GW 26 - Fake News | Đội trưởng cho vòng 26


Giữa mùa dịch Corona, tại sao VTV, VOV ra rả đưa tin suốt ngày, Bộ Y Tế cập nhật thông tin liên tục theo nhiều kênh (kênh mới nhất là Zalo) - WHO, CDC (Hàng Mỹ) cập nhật trực tuyến thì người ta không tin, người ta vẫn kêu gào đòi minh bạch thông tin. Trong khi những cái Status xàm lông kiểu "uống nước đái" "người chết đầy đường" ... lại khiến người ta hoang mang, chia sẻ rầm rộ... rồi tự làm khổ nhau?

Bạn cũ tôi, một tay buôn chuyện có tiếng. Mấy hôm nay liên tục chia sẻ bài của BBC, RFA... về cái dịch bệnh, tin bệnh thì ít - tin chửi chính quyền thì nhiều. Tranh luận phải quấy không được, tôi Block mẹ nó đi cho rảnh nợ. Đéo bạn bè gì với ngữ đấy nữa, rách việc.

Một đống cứt, rác rưởi. Ý tôi là bọn BBC, RFA, VOA, Daily Mail... ấy. Thật may, lũ chó lợn ấy nó không tham gia đưa tin Fantasy.

Realtime - CoronaVirus Update: https://corona.kompa.ai

Tất cả mọi sự kiện, vụ việc... đều có nguồn tin chính thống. Nhưng người ta cứ không thích xem nguồn tin đấy, vì nó không đủ độ Drama, không cuốn hút và không thỏa mãn được trí tò mò hay óc tưởng tượng của dân mạng - Xem phim Mỹ cho lắm vào rồi hoang tưởng cả lũ lúc nào không hay.Đến nước này mà cái bọn Anh ấu trĩ vẫn tổ chức đá bóng. Ngoài đường thì kỳ thị dân Trung Quốc/ hoặc bọn Đông Á có nét na ná Tàu, đuổi đánh, xa lánh các kiểu. Vào sân bóng lại tỏ ra thượng đẳng. Giờ ông Ighalo ông đá 45 phút xong ổng lên cơn sốt một phát, để xem FA sẽ phản ứng thế nào?

Lại chả chạy cong cả đít con mẹ nó lên.

Thôi thôi, trao luôn Cup cho Liverpool rồi ai về nhà nấy cho lành. Tụ tập đông người làm cái đéo gì giờ này nữa mấy ông ơi.

Vòng 26, lũ rảnh rỗi đấy nó đá từ ngày 8 tới ngày 18. Được lắm. Chúng mày rảnh nhưng cái đội chơi Fantasy thì không rảnh, mệt bỏ mẹ ra lại còn hành nhau những 10 ngày. Để đỡ đau khổ, tôi dẹp luôn cái đám đá ngày 18. Chốt 16 là phải xong việc. Hơi đâu mà đu dây.Vòng này khỏi C đi, thật chả có tâm trạng nào. Con thì nghỉ Tết tiếp rồi. Thôi các ông muốn đá gì thì đá.

Thế nhé anh em/ Chú ý giữ sức khỏe, đề phòng Fake News
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Copyright © 2013. Cộng đồng Fantasy Việt Nam - All Rights Reserved
Template Created by ThemeXpose | Published By Gooyaabi Templates