GW 24 - TẤT NIÊN | Đội trưởng cho vòng 24

Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ 30 Tết làm mâm xôi gà
Đừng có sa đà Fan Ta
Sy mê mông muội quên cà (cả) tổ tiên

Thế là Tết, dù muốn dù không thì Tết vẫn đến, đào vẫn ra hoa, mai vàng vẫn nở... và Gà chết hàng loạt.

Image result for chúc năm mới 2020Cái thứ bóng đá, hay trò chơi mà chơi xuyên lẫn đêm 30 Tết là cái trò bất nhân, vô nghĩa. Trước sau gì rồi cũng chịu quả báo mà thôi.

Đấy là lời của mấy anh không chơi Fantasy nói thế khi thấy đêm giao thừa các HLV Online vẫn miệt mài check Livescore thay vì nghe Chủ Tịch Nước đọc thư Chúc mừng năm mới. Còn mấy anh chơi Fantasy thì thôi, nói làm gì nữa. Vô nghĩa, cái đám đấy làm gì còn linh hồn nữa đâu mà nói.

Vòng này thì tất nhiên, các thầy kiểu gì chẳng mua vào ồ ạt mấy anh Liverpool, C thì chắc đét là Salah và Mane, anh nào đầu gấu hơn tí thì Arnol hay Van Dijk... kiểu kiểu đại loại thế. Còn Chăn Gà tôi đây, trước khi dễ bị lên thớt do bị nhầm lẫn với mấy giống gà tầm phào khác, tôi bật luôn cái WC đón Tết cho nó sang, mấy khi mà có Tết đâu, phỏng?

Vòng này tôi chả Tips C, bởi nếu C cũng chỉ mấy thằng Liver thôi, tôi C thằng khác cũng được nhưng chắc hẳn các thầy nói rằng tôi xàm xàm bốc phét.

Các thầy không theo được tôi đâu. Thứ nhất là đời các thầy bị ràng buộc quá nhiều giải đấu, cái tham - sân - si nó bó gối, khiên suy nghĩ của các thầy cũng đớn hèn đi. Thứ hai là các thầy ngon sẵn rồi, đi cái WC nó cũng phí của. Và thứ ba là các thầy luôn nghĩ - phải rồi, phải rồi, sẽ có thời điểm cần WC hơn, phải giữ để phòng thân. Đấy vốn là cái bản tính lo xa tằn tiện xuất phát từ nền văn minh lúa nước mà cha ông tổ tiên các thầy đã truyền lại từ thời dựng nước.

Thôi, Xuân nó cũng đã lấp ló hiên nhà. Ai chưa mua đào, mai, quất... thì ngày mai dậy gác lại công việc, lượn một vòng rồi bê lấy vài thứ mình thích đem về nhà cho có không khí Tết cổ truyền. Đừng đợi tới chiều 30 mới đi mua, rẻ thì có thể rẻ hơn thật đấy, nhưng cái người bán người ta cũng không còn vui vẻ niềm nở như hôm nay, hôm qua hay hôm kia nữa. Nghĩa là mình mua luôn cả cái lo toan buồn bực của người ta về nhà. Ai cũng cần Tết. Nếu không có gì quá đáng lắm thì ta cũng bớt kỳ kèo giá cả đi. Vui lên, sang lên - Đôi ba lần trong năm cứ thoải mái hơn thường ngày một chút cũng tốt, cảm giác rất phê.

Năm Canh Tí, Gà tôi chúc toàn thể các HLV một năm sức khỏe dồi dào, thông minh nhanh nhẹn như Chuột Nhắt, lì đòn như Chuột Cống, tanh tưởi như Chuột Chù và vạm vỡ như Chuột Túi.

Năm tới, có duyên xin được gặp và làm đôi chén cùng với anh em, Tay bắt mặt mừng - Chips dắt lưng túi. Xin gửi tới vợ của anh em ngàn cái hôn thắm thiết yêu thương.

Chúc Mừng Năm Mới.

--Chăn Gà--

PS: Và hãy cầu cho Gà tôi không bị tóm nhầm...
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Copyright © 2013. Cộng đồng Fantasy Việt Nam - All Rights Reserved
Template Created by ThemeXpose | Published By Gooyaabi Templates