GW15 - Vòng xoay của tiền | Captain Pick for GW 15

Vòng đấu 15 sẽ diễn ra sau hơn một ngày nữa, các HLV bắt đầu cảm nhận được áp lực tháng 12 của EPL. Và nếu không để ý, việc quên chỉnh đội hình là hoàn toàn có thể xảy ra.

Một mùa giải rất hay đang diễn ra, ngoại trừ việc Liverpool bứt tốc quá nhanh và các đối thủ trực tiếp lại liên tiếp tự bắn vào chân mình khiến cuộc đua chức vô địch EPL kém hấp dẫn đi đôi phần. Tuy nhiên ở top dưới, những đội bóng trung bình nhưng nhiều cá tính đang khiến cho giải đấu Fantasy trở nên vô cùng hấp dẫn.


Những cầu thủ đắt tiền nhất không phải là những cầu thủ nhiều điểm nhất, không còn là Salah, Sterling, Aguero, Kane... là những kho điểm nữa, thay vào đó là những cái tên ít nổi tiếng hơn và đặc biệt có giá rẻ hơn khá nhiều. Từ những Ryan, Schmeichel ở vị trí GK, Perreira hay Lundstram ở vị trí hậu vệ, Mane, De Bruyne ở vị trí tiền vệ và Vardy, Aubameyang, Abraham, Rashford ở vị trí tiền đạo. .. đang khiến cho việc cơ cấu đội hình là tương đối dễ dàng.

Với 100 triệu bảng ban đầu, nếu khéo léo một chút các HLV hoàn toàn vẫn có một đội hình tốt có giá 100tr bảng và 3 - 4tr bỏ ngân hàng lấy lãi, xử lý những lúc biến cố.Dưới thời Mou, Alli đã lột xác một cách không thể tin nổi. Nhiều HLV đã kịp thời đem về Alli hay Son - Đây là một sự nhanh nhạy đáng khen khi họ không vung tiền ra để chiêu mộ Hary Kane nhưng thường lệ. Và diễn biến thực tế đã chỉ ra rằng họ đúng.

Các đội bóng tầm trung đang tỏ ra vô cùng cá tính và nỗ lực nhưn Aston Villa, Sheffield UTD, Burnley, Wolverhampton.. .đang khiến cho sự lựa chọn cầu thủ trở nên đa dạng và rất dễ thu lại kết quả tốt.

Không gì đơn giản hơn việc đi mua sắm với một cái túi đẫy tiền.
---------------------------------------------

Đội trưởng cho GW 15.

1/ De Bruyne/ Sterling
2/ Vardy
3/ Mane/ Salah
4/ Aubameyang
5/ Jeminez

------------------------------------------------------------
TỔNG HỢP BÀN THẮNG VÒNG 14

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Copyright © 2013. Cộng đồng Fantasy Việt Nam - All Rights Reserved
Template Created by ThemeXpose | Published By Gooyaabi Templates