GW 16 - Câu chuyện về những người truyền lửa | Captain for GW 16


Những người truyền lửa. Một khái niệm đẹp đẽ và có phần hình ảnh, nhằm ý nói đến những người đang truyền cảm hứng, khích lệ và động viên người khác trong một cộng đồng chung, trong một đội bóng hay trong một nhóm nhỏ hơn. 

Nguồn cảm hứng Mourinho mang tới cho Tottenham vẫn còn nguyên, dẫu rằng vừa bị cậu học trò cũ Rashford dội cho một gáo nước lạnh ngắt, nhưng nó sẽ vẫn còn cháy tiếp. Mourinho luôn bị nghi vấn về thuật thu phục lòng người, Ông đã tới rất nhiều câu lạc bộ, ở nhiều quốc gia và thu được nhiều thành công, nhưng điểm chung là ông luôn rời đi trong thế "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" - Mou luôn cố tỏ ra như mình là nạn nhân, mà không nhận thấy rằng ông rất có vấn đề với "đắc nhân tâm" - Sau trận thua MU, một lần nữa ông chỉ trích đích danh sai lầm của cá nhân nơi hàng thủ, mặc dầu không gay gắt nhưng điều đó thời điểm này nó không thực sự hợp lý. Một đốm lửa nhỏ manh nha cũng có thể trở thành đám cháy lớn. Và thay vì nghĩ về việc dập đám cháy lớn, ta hãy nghĩ tới việc không để xuất hiện những đốm lửa nhỏ manh nha.

Freddie Ljungberg đã lên thay Unai được 2 vòng đấu, Arsenal vẫn chỉ có hòa và thua, lối chơi hoàn toàn không có gì khác biệt, kể cả tinh thần cầu thủ. Ljungberg không biết truyền lửa, hoặc các cầu thủ Arsenal không muốn thắp lửa nữa? Cũng có thể, họ thậm chí chẳng còn lửa để mà thắp.

Thêm một HLV mất việc tại EPL, Việc Marco Silva bị sa thải thực ra đã được dự báo từ trước, không phải vì trận thua Liverpool. Everton mùa này đang thể hiện một lối đá bất ổn đáng ngại, hàng thủ của họ rất tệ và hàng công lại kém sắc sảo. Trong nhiều năm, họ chuyển từ một đội bóng chiếu dưới, luôn chiến đấu để trụ hạng sớm, thành một đội bóng top trên, có cơ hội cạnh tranh một suất dự cup Châu Âu. Chính điều đó làm hại họ. Các cầu thủ chưa đủ gan lì để chịu áp lực và danh vọng. Vì thế, họ cần một người truyền lửa khác để khiến cho các cầu thủ cảm thấy họ đủ sức để làm được những điều lớn lao hơn.


Làng Fantasy đang trải qua một mùa giải rất hay, có lẽ chưa có khi nào trong đội hình có nhiều cầu thủ tỏa sáng đến thế. Những Abraham, Rashford, Vardy, Mane, De Bruyne, Alli... đang khiến các HLV Online sướng rân từ vòng đấu này qua vòng đấu khác. Bây giờ ở Fantasy người ta không nhắc tới tiền nữa, bởi đội bóng nào cũng dư tiền để mùa mua sắm. Những cầu thủ đắt đỏ không khiến người chơi đau đầu nữa vì họ đã có những lựa chọn khác với giá rẻ hơn và hiệu quả hơn nhiều. Giá trị đội hình tăng vùn vụt. Nguy cơ một cuộc khủng hoảng thừa là hiện hữu.
Vòng 16 cũng là thời điểm chốt điểm cho CUP quốc tế theo hệ thống Fantasy. 4, 194,304 người chơi cao điểm nhất trong 7,138,304 người chơi sẽ được đi tiếp ở CUP. Và giải thưởng cũng rất hấp dẫn, một cách truyền lửa không hề tồi của nhà cung cấp.


Hãy nhìn vào giải thưởng dưới đây, để tự xác định rằng bạn có muốn tham gia đấu trường này hay không?

FPL Cup Winner 2019/20 prize

 • VIP hospitality at one 2020/21 Premier League match
 • Includes travel and 2 nights’ accommodation
 • Copy of FIFA 20 and a games console
 • Tablet computer
 • Bluetooth speaker
 • Nike manager jacket
 • FPL goody bag consisting of a rucksack, t-shirt, mug, water bottle, stress ball, pen, pad and key ring

Đội trưởng cho GW 16

1. Mane/ Salah
2. Kane/ Alli
3. Vardy
4. Abraham
5. Danny Ings

Chúc các HLV bốc lửa

Chăn Gà
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Copyright © 2013. Cộng đồng Fantasy Việt Nam - All Rights Reserved
Template Created by ThemeXpose | Published By Gooyaabi Templates