Đội trưởng cho Game Week 10 | Captain Picks Gameweek 10


Sau những gì đã trải qua trong suốt 3 GW gần đây, không ai còn tự tin khi đặt C nữa. Từ những cái tên tốt lành như Salah, Aguero, Kane, Aubameyang... hay những cái tên phong độ cao như Wilson, Abraham hay Sterling. Những cầu thủ này vẫn chơi tương đối ổn - tuy nhiên, cứ set C thì chắc chắn tịt.

Điều này vô hình tạo ra một áp lực rất lớn cho các HLV. Việc C tầm 10M trở lên lại chỉ bằng 1/3 điểm số của các cầu thủ cùng vị trí có giá khoảng 6M thì thật là đau đớn.

Nhưng chọn C chưa bao giờ là dễ dàng. Thậm chí nó còn chẳng tuân theo bất kỳ số liệu phân tích nào. Có khi việc chọn C bằng cách quên chỉnh đội hình lại tốt hơn là tính toán, hay đưa đội hình cho vợ xem và năn nỉ cô ấy chọn lấy 1 đứa - Có thể là cái tên hay, dễ đọc hoặc có thể là Avatar đẹp trai hoặc là số áo nó mặc là số cô ấy thích... Sao cũng được miễn không liên quan gì tới chuyên môn và trình độ đá bóng thực tế. 

Giữa tuần - hàng loạt các cầu thủ Ngoại Hạng Anh đã tỏa sáng tại UCL và EUROPA League - Từ Aguero, Sterling, tới Salah, Mane, Chamberlain, hay Kane, Son và cả Lamela. Chưa dừng lại ở đó, đêm qua Pepe còn lập cú đúp siêu phẩm đá phạt hàng rào. Bóng chạy ngay khung thành trống có thể đệm trượt nhưng bóng đứng yên một chỗ thì cách gôn 25m vẫn sút ngon lành.

Nhìn thì ngon đấy, nhưng những cái tên vừa kể trên thậm chí còn không chắc là sẽ được ra sân. Khốn nạn chưa?


Chúng tôi mạnh dạn đặt 5 lựa chọn C cho GW 10.

1. Vardy vs Southampton
2. Raul Jemenez vs Newcastle
3. De Bruyne vs Aston Villa
4. Sterling vs Aston Villa

5. C. Wilson vs Watford.

Chúc các HLV may mắn.


Chăn Gà

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Copyright © 2013. Cộng đồng Fantasy Việt Nam - All Rights Reserved
Template Created by ThemeXpose | Published By Gooyaabi Templates