Breaking News

recentposts

Captain & Team Selection for GW 27 | Tết đã đến mông - trông mong gì nữa?

Một lần nữa nguyên lý - nằm yên sẽ thắng chứng tỏ sự đúng đắn của nó. Chuyển nhượng chẳng mang lại tích sự gì cho game ngớ ngẩn này hết.

Hãy xem đội đang đứng số 1 TG xem - đội hình của nó như CON CỦ C ấy. 

Thêm GW này nữa là Tết, và sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng Fantasy VN khiến BTC NHA phải dừng vòng đấu vào dịp Tết nguyên đán của VN. Đấy là điều đúng đắn, bởi NHA đá vào Tết Tây thì TA vãn xem, nhưng đá vào Tết TA thì đóe ai xem đâu. Thề.

Năm nay thời tiết ở xứ sương mù khá là thuận hòa khiến cho lịch thi đấu gần như không bị hoãn, thế là không có GW nào xảy ra tình trạng đá thừa người. Nghĩa là mấy cái Chip không phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn của nó.

Năm nay còn 1 điều rất thú vị là từ GW 33 - các trận đấu sẽ diễn ra cùng giờ. Sự căng thẳng mệt mỏi của FTS sẽ giảm đi, không còn trằn trọc đêm này qua đêm khác nữa. Cứ xong T7 là ăn ngay.

Làng Fantasy sẽ vui vì đảm bảo sức khỏe. Nhưng các quán Cafe thì không thích điều này.

Ở GW 27 này, chúng tôi thực hiện 1 chuyển nhượng cho xong đội hình và chuyên tâm nghỉ Tết. Chúng tôi bán Shutner và mua về Arnol để đảm bảo 1 hậu vệ Liverpool có thể ra sân. Nó troll mình quá lâu rồi.


Đội trưởng cho GW 27
1. Kane vs Arsenal 
2. Salah vs Southampton
3. Sterling/ Kun/ De Bruyne vs Leicester City

CHÚC CẢ LÀNG FANTASY NĂM MẬU TUẤT - KHỎE NHƯ CHÓ NGAO - NHANH NHƯ CHÓ SÓI - KHÔN NHƯ CHÓ PHÚ QUỐC - VÀ KHÔNG ĐÁNG GHÉT NHƯ CHIHUAHUA

Captain & Team Selection for GW 27 | Tết đã đến mông - trông mong gì nữa? Reviewed by Fantasy VN on 4:53:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.