Breaking News

recentposts

Captain & Team Selection for GW 26 | Nằm yên tất thắng

Một vòng đấu khá thành công của VNFantasy với Pope, Wilson, Salah, Sterling và Gomez. Kết quả này chính là thành tựu của việc nằm yên vòng trước. Đúng vậy, chơi game này thì táy máy ít thôi, càng ít càng tốt. Để chứng minh việc táy máy sẽ dẫm cứt - chúng tôi ví dụ luôn cho các bạn bằng việc transfer 2 cầu thủ ở vòng này - Và để mà xem, điểm không bao giờ cao như vòng vừa rôi. Tin đi.

Lingardinho đang dính scandan bật Mourinho, liệu rằng anh chàng này có còn được sử dụng hay không? Câu hỏi này phải chờ tới hết GW 26 mới rõ. Nhưng Theo Walcott đang nổi lên như một ứng cử viên thay thế tuyệt vời - vòng này Theo gặp lại đội bóng cũ, nơi đã hắt hủi mình suốt bao năm qua - và sẽ là một cơ hội trả thù không thể ngọt ngào hơn.


Eveton ngoài Theo đã kịp hốt thêm Mangala bổ sung cho hàng thủ và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chính thời điểm này ôm hàng Everton là hợp lý.

Mancity vẫn đang cực kỳ ổn định và De Bruyne luôn là trung tâm. Nếu có tiền, hãy sắm ngay gã đầu bạc này.

Vòng này chúng tôi bán Doucourre để mua Ibe, và bán Lukaku mua Aguero - động thái cởi xiềng xích cho Ku đen và kềm tủa Kun trắng.Đội trưởng cho GW 26

1. Kun/Sterling/ De Bruyne - Away vs Burnley
2. Sanchez - Home vs HUD
3. Salah - Home vs TOT
Captain & Team Selection for GW 26 | Nằm yên tất thắng Reviewed by Fantasy VN on 3:38:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.