Breaking News

recentposts

Captain & Team Selection Game Week 24

Năm nay ai sẽ về Xứ Nghệ uống bia?
Dẫu không giàu sang nhưng Bia thì luôn có
Top 4 Hạng Nhất toàn quê mình đó
Ôm trọn tình thắm đượm Vida

Giải Hạng Nhất đang tỏ rõ ưu thế vượt trội của các đội bóng xứ Nghệ, Đây là một kết quả khá bất ngờ, tuy nhiên rất có lý bởi các đội bóng ở vùng này đang là những đội bóng khát khao nhất để lên hạng, để thoát nghèo.

Game Week 23 đã kết thúc với điểm số rất ấn tượng khi hầu hết cap C Kane (theo Tips) và thắng lớn. Những đội không C Kane thì chắc chắn đã thua rồi.

Làng S-Fantasy cũng thể hiện rõ sức mạnh tại Việt Nam khi Top 1 VN đang là Tom của S-Fantasy. Đây là điều hiển nhiên, và nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Chính Quyền, UBND, UBMTTQ, Hội Phụ Nữ, Hội CCB, hội LH Thanh Niên, Hội Thiếu Niên Nhi Đồng, Hội Người Cao Tuổi, Hội Nông Dân Tập Thể, Hiệp hội Doanh Nghiệp.... giao cho Tom phải giữ vững vị trí này đến cuối mùa. (Hoặc nếu thay thế thì phải là một thành viên khác của S-Fantasy)

Fantasy luôn điên rồ, và NHA cũng điên rồ không kém, với lịch thi đấu siêu siêu dày đặc vừa qua đối với bọn Anh mũi lõ là chưa đủ, thế là đêm qua chúng nó rủ nhau đá FA tiếp. Và hay chưa kìa, Pedro và Morata thẻ đỏ - 2 cầu thủ này quá bức xúc vì suốt 1 tháng từ GS tới Năm mới chưa được nghỉ phút nào để xoạc vợ đã rủ nhau ăn 2 thẻ đỏ liên tiếp để nghỉ vài tuần. Thật sự là một quyết định táo bạo.

Vì cái thẻ đỏ đấy, vòng này chúng tôi sẽ bán Morata và đưa về một tiền đạo đẳng cấp hơn, đang vào Form trở lại là Lukaku. Chúng tôi cũng bán De Bruyne để đưa về Salah bởi Bruyne đã có dấu hiệu quá tải, còn Salah thì phải có thôi, lâu quá không dùng rồi.

Đội trưởng vòng này thì vẫn là Kane thôi. Chu kỳ của Kane là nổ 2 trận hattrick hoặc Double rồi nghỉ 1 trận. Lạ gì nữa,.


Đội trưởng vòng này thì dễ thôi.

1. Kane - away vs SOU
2. Sterling - Home vs NEW
3. Salah - Away vs SWA

Chúc cả nhà mát tay
Captain & Team Selection Game Week 24 Reviewed by Fantasy VN on 10:30:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.