Breaking News

recentposts

Captain & Team Selection for GW 25 | Làm ơn! Đừng làm hư nốt thế hệ cầu thủ này.

U23 của chúng ta vừa làm nên lịch sử bóng đá nước nhà bằng thành tích về nhỉ ở đấu trường Châu lục. Một điều mà trước giải đấu dẫu có mộng mơ cũng không ai dám mơ.


Vui, tất nhiên là quá vui, vì đây là mốc son cho bóng đá Việt - có thể sau giải đấu này bóng đá chúng ta có đủ tự tin để bước ra tầm Châu lục và xa hơn.

Và với thành tích vĩ đại đó, việc khen thưởng cho đoàn thể thao là điều cần kíp, phải khen thưởng kịp thời và mạnh mẽ cả vật chất lẫn tinh thần. Vì họ xứng đáng.

Nhưng đừng để màn chào đón hoành tráng này chỉ là hiện tượng nhất thời, là cái cớ cho người ta đổ xô ra đường hò hét - mà chúng tôi biết chắc rằng trong đám đông, rất đông đó có những thành phần chỉ cần lý do để ra đường. Không nhất thiết là bóng đá. Đừng làm hư thêm bất kỳ lứa cầu thủ nào nữa bởi những phù phiếm rẻ tiền - Như cách VJA đưa đám đĩ bợm lên máy bay chào đón các cầu thủ. Viết ra những dòng này chúng tôi vẫn còn thấy tởm lợm bởi cách PR rẻ tiền và nông cạn đó (Tất nhiên là nó có hiệu quả - tích cực hay tiêu cực thì còn chờ)

Sự quá đà của truyền thông vô hình chung đang làm chia rẽ nội bộ - Không rõ các cầu thủ nghĩ gì và tình cảm giữa chúng sẽ ra sao nhưng người hâm mộ khắp cả nước thì đang có sự phân tán rõ rệt. Chúng tôi rất buồn khi mở FB, bên cạnh niềm vui hân hoan là những clip nói về những cầu thủ khác bị "bỏ rơi" - có thể sự thực không như thế, các cầu thủ cũng không cảm thấy thế.. nhưng "truyền thông rác" đang khai thác những góc cạnh đó để câu view, và nguy hại hơn có thể làm sứt mẻ sự đoàn kết của một tập thể mạnh vừa mới hình thành - Để những chuyện đó xảy ra, lỗi lớn đến từ truyền thông chính thống - Khi quá tập trung vào các cá nhân tiêu biểu mà quên đi rằng: Bóng đá là trò chơi tập thể - 1 người không làm nổi điều gì.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO VỀ NHỮNG ĐIỀU U23 VIỆT NAM ĐÃ LÀM ĐƯỢC - VÀ VÔ CÙNG KỲ VỌNG VÀO SỰ LỘT XÁC CỦA BÓNG ĐÁ NƯỚC NHÀ.


Nhưng Fantasy thì nó vẫn điên rồ như thế - Điên rồ và nhân văn, nhân văn tới mức cuối tuần qua đã nghỉ để người chơi Fantasy Việt Nam được sống trọn vẹn với U23 - Nhân văn đến thế là cùng.

Liverpool vừa để thua 2 - 3 ở Cup FA, và trên fb của chúng tôi có một comment rất đắng: Thật không thể tin nổi Liver vừa mua VVD với giá 75M để rồi phòng thủ như đội bóng nghiệp dư - Và rằng: Với số tiền đó có thể mua được 1 nửa đội bóng, và họ không để thủng lưới 3 bàn trong 1 trận đấu - Đắng ngắt.

Các đội bóng lớn đều đưa đội hình chủ lực ra sân ở FA cuối tuần và Mancity đã phải trả giá với Sane chấn thương khá nặng, Bernado Silva là cái tên khá tốt để mua vào ở thời điểm này.

Chúng tôi vẫn giữ nguyên đội hình cũ, bởi.... đang bận quá không tập trung mua sắm được.


Đội trưởng cho GW 25
1. Salah - Away vs HUD

2. Sterling/Bruyne - Home vs WBA
3. Hazard/Mkhitaryan 


Chúc các HLV mát tay


Captain & Team Selection for GW 25 | Làm ơn! Đừng làm hư nốt thế hệ cầu thủ này. Reviewed by Fantasy VN on 3:38:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.