Breaking News

recentposts

Captain and Team Selection Game Week 23

Một tuần không bóng đá, một tuần đong đầy yêu thương. Vợ thương chồng nấu toàn món ngon, con quấn quýt bên bố đi chơi khắp nơi. Tối cuối tuần bố lên ngủ sớm (Điều mà các tuần có bóng đá không bao giờ xảy ra) - Mẹ một bên, bố một bên, con ở giữa líu lo trò chuyện. Gia đình hạnh phúc chan hòa... 
Những tưởng cuộc sống thế là viên mãn, là hạnh phúc, là đủ đầy,...

Thế rồi.. Ngoại Hạng Anh trở lại, sau một tuần hành xác FA và Curabao mà nạn nhân là Arsenal, ManCity, Chelsea... thì thứ 7 này, tất cả bọn cầu thủ khốn nạn khác sẽ lại ra sân, kiếm từng bàn thắng, assist, thẻ vàng, thẻ đỏ, OG và Bonus để ném vào cuộc sống vốn dĩ đã bận rộn của chúng ta. Để rồi tâm trạng chúng ta lại rối bời, cáu bẳn bởi những thứ tào lao từ xứ Anh quốc. Cứt đái thật.

Một gia đình, à không, nhiều gia đình sẽ lại sứt mẻ. Vợ chán chồng, con giận bố... Than ôi..

Vòng 23 liệu Salah đầu vàng có thể nào ra sân để đối đầu De Bruyne đầu trắng? Thời điểm này không Liverpool thì không ai cản được Man City cả. Tuy nhiên Man City vẫn có điểm yếu, đấy là tử huyệt De Bruyne, nếu kiềm tỏa được cầu thủ này, việc Man City giữ được sự ổn định là rất khó. Thêm một điều nữa là Man City đang đá quá nhiều mặt trận, bằng thái độ muốn há miệng đớp hết của PEP, có thể cuối mùa City sẽ phải trả giá.

Coutinho đã đi, Mahrez sẽ tới, nhưng Salah thì vẫn để râu và còn tiếp tục ghi bàn.

Vòng đấu này, VNFantasy thực hiện 1 transfer lấy lệ bằng cách bán Austin - vừa bị nghỉ 3 trận do cố ý đạp vào mặt đối phương, thì nay không hiểu vì sao lại bị chấn thương??? - Mua về Callum Wilson. Cho vui vậy.

Danh mục mua tiền đạo rất khó, bởi những cầu thủ đá được đều rất đắt đỏ. Muốn mua hàng công có từ 10 bàn trở lên, các bạn phải bỏ tiền - RẤT NHIỀU TIỀN.

Hàng thủ thì dễ hơn, sắp tới các bạn có thể mua Van Dijk, 75 củ bảng với giá 5.5 - Phê chưa?

Vòng này chúng tôi set C Kane, dù có nói gì, hay chửi bới thế nào thì Kane vẫn đang kiếm điểm tốt nhất trong số các tiền đạo. Và với động cơ thi đấu kiếm điểm, không đối kháng. Chúng tôi sẽ set Kane C luân phiên De Bruyne, Salah tới cuối mùa. Đỡ đau đầu.


3 cái tên sáng giá cho C vòng này.

1. Kane - home vs Everton
2. Hazard - Home vs Leicester
3. Lukaku - Home vs Stoke City


Chúc làng SFantasy năm 2018 hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe. Gia đình êm ấm.

Bonus

Captain and Team Selection Game Week 23 Reviewed by Fantasy VN on 3:58:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.