Breaking News

recentposts

Captain & Team Selection for GW 18 - FPL 2017/2018

Thêm một vòng đấu nữa chúng tôi thành công với lựa chọn của mình. Trong khi điểm số trung bình của S Fantasy chỉ làm ~ 45p thì chúng tôi bỏ túi cho mình 60p. Rất khá

Dẫu vậy thì việc set C cho Kane là một sai lầm, sai lầm như tất cả cái làng Fantasy này vậy

Hôm qua chúng tôi chợt nhớ tới nhà văn Nam Cao, không phải bởi vì gần đây một tác phẩm kinh điển của ông bị đề xuất cho ra khỏi SGK bởi tính giáo dục không cao.. mà bởi vì ở cái làng Fantasy thời hiện đại này bỗng nhiên xuất hiện một anh Chí Phèo, ngang tàng chẳng khác gì anh Chí ở làng Vũ Đại cả.

"Hắn vừa online vừa chửi,bao giờ cũng thế cứ sau mỗi vòng đấu là hắn chửi. Bắt đầu hắn chửi thằng lập ra game Fantasy, nhưng có hề gì,  Nó nghĩ ra game đấy, nhưng nó có ép ai chơi đéo đâu? Tức mình hắn quay lại chửi làng S-Fantasy, cái nơi hắn đang chìm sâu với cái game loz này.. Nhưng cả làng Fantasy đéo ai ra đấu điều với hắn, bởi ai cũng nghĩ: Chắc nó chừa mình ra... Hơn nữa, mình còn bận soạn bài chửi của riêng mình, hơi đâu đi cãi nhau với thằng Chí.


Thế là hắn quay lại chửi bọn cầu thủ, đầu vàng đầu đỏ, chửi từ thằng thẻ vàng tới thằng dự bị, gặp bất kỳ thằng nào hắn cũng chửi.. Nhưng có ích gì, khi đám cầu thủ lại đếch được online để biết có đứa đang chửi mình..."


À, chia buồn với MƯA ĐÊM - phí cái FH mà vẫn bị loại khỏi C1 danh giá.Trở lại với GW 18,  ở vòng đấu này chúng tôi quyết định bán Davies vì phong độ gần đây và điều cơ bản là do chính sách xoay tua học đòi vơ vẩn của Pochestino. Chúng tôi đưa về Marguie - Trung vệ của Leicester đang có phong độ cực ổn trong chuỗi trận ấn tượng của đội bóng này.

Và C sẽ là Lukaku - bởi đếch còn ai khác nữa. Khi mà những cái tên sáng giá nhất thì vòng này đớp nhau chan chát, chúng tôi không muốn gây áp lực cho ai cả. Hãy để Kane và Son thoải mái thi đấu và ngăn cơn lũ Mancity đang quá hung dữ.

C cho GW 18

1. Hazard - Home vs Southampton
2. Salah - Away vs Bournemouth
3. Rooney - Home vs Swansea
Captain & Team Selection for GW 18 - FPL 2017/2018 Reviewed by Fantasy VN on 4:57:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.