Breaking News

recentposts

Captain & Team Selection for Game Week 19 - Chọn mặt gửi vàng

Một lần nữa chúng tôi khá thành công với lựa chọn của mình. Mặc dù bản hợp đồng duy nhất Maguire đem lại 0 điểm, nhưng với C kaku và Sterling có điểm giúp VNFantasy bỏ túi 64 điểm ở vòng đấu vừa rồi. Không tệ!

Chúng tôi cũng đang thăng tiến không ngừng trên BXH League, với đà này việc ngồi trên các HLV lão làng vào cuối mùa là việc trong tầm tay.

Trở lại với Game Week 19, GW cuối cùng của lượt đi NHA, chuẩn bị đón Giáng Sinh, rất nhiều cầu thủ muốn đưa vợ đi mua sắm, ăn một bữa ăn ngôn, và chịch bồ trong không gian lãng mạn ngày Thiên Chúa giáng trần.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Morata cố bòn thêm 1 thẻ vàng để nghỉ cuối tuần này. Cũng không có gì khó hiểu với hành động của Pogba hòng kiếm thêm 1 RC nghỉ GS - Thẻ đỏ ở trận gặp Swansea là một tính toán nhầm lẫn, và Pogba muốn nghỉ thêm (nhưng bất thành)

Và hàng loạt cầu thủ bỗng nhiên bị đau, ví dụ Trung Vệ Tarkowski của Burnley - người được mệnh danh là "Quái Thú Đông Âu" kẻ có thể phá hủy 1 chiếc xe tăng T72 của Liên Xô bằng tay không... nay lại bị đau vì quả bóng da thì vô lý?

Còn rất nhiều điều kỳ quặc nữa của NHA vào mùa Giáng Sinh. Thế nhưng cỗ máy Mancity thì vẫn chạy, và vì Silva đã nghỉ nên bộ óc De Bruyne tiếp tục dẫn dắt đoàn quân xanh xâm chiếm Ngoại Hạng.

Không ngoài vòng xoáy đó, VNFantasy đưa ngay De Bruyne về để làm nòng cốt, và nếu có thể thì bẻ dò cầu thủ này. Đồng thời Set C luôn cho cầu thủ người Bỉ.

Tất nhiên là De Bruyne đến thì Silva ra đi,, nhưng tài chính là một câu chuyện sòng phẳng, không tình cảm. Nghĩa là Son cũng cuốn xéo về Hàn Quốc với nàng Soi Giun Kim. Đây cũng là một bước cơ cấu nhân sự, bởi GW 20 Spurs sẽ nghỉ, và chúng tôi thì không đủ gạo để nuôi báo cô 2 thằng không làm gì trong đội hình.


Đội trưởng cho GW 19

1. De Bruyne/ Sterling - Home vs BM
2. Kane - Away vs Burnley
3. Lazzini - Home vs Newcastle

Bonus:

Captain & Team Selection for Game Week 19 - Chọn mặt gửi vàng Reviewed by Fantasy VN on 9:49:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.