Breaking News

recentposts

Tổng hợp Game Week 10 - Hạng Nhất S-Fantasy 2017/2018

"Làm gì mà có chuyện đó được? Tôi biết tre già thì măng mọc, nhưng các anh muốn mọc ở đâu thì mọc - Không được mọc chỗ của tôi." - HLV Mask Invisible tức tối nói trong cuộc phỏng vấn sau vòng đấu, khi mà đội bóng của ông gặp MinhKhoi - Đội trước vòng đấu này đang đứng thứ 2 trên BXH và đã quyết định bật FreeHit để quyết ăn thua đủ với MaskCafe hòng chiếm vị trí thứ nhất.

Và thật đáng tiếc, cuộc binh biến Fantasy H1 đã không thành. - Một bài học đắt giá, một cái Free Hit đi đời nhà ma.

EIB bỏ lỡ cơ hội leo lên thứ 2 khi quá chủ quan khinh địch trước Ba Sunny - Và rồi chính đội bóng của HLV già cỗi nhất nhì làng Fan này đã lên đứng thứ 2 thay cho đối thủ. Thật là ấn tượng

Tận dụng những trận đấu đối kháng trực tiếp ở Top đầu, THe Blue lặng lẽ leo lên và chỉ thua Ba Sunny vài điểm hiệu số không đáng kể. Một cú leo top cực kỳ ngoạn mục của đội bóng kín tiếng này.Vòng 11 sẽ chốt danh sách dự C1 mùa này, và có vẻ như nhiều đội bóng đang rất quyết tâm. Trong đó có FC Rùa, với cú WC cực chất GW10 giúp đội bóng này leo lên thứ 9, ngay sau DIMO FC - Tất nhiên là vẫn chưa chắc suất nhưng đội bóng này có đủ sức tự quyết quyền đá C1 mùa giải này.

Chiếc xe của Pizza rõ ràng là đã hỏng. Nếu còn tiếp tục vào cãi lại chúng tôi thề sẽ không bao giờ quan tâm tới đội bóng này nữa. Đổ đèo như thế mà bảo không hỏng thì hơi bị bảo thủ rồi đấy. Xem nào - có được đá C1 không nào?

Vẫn còn cơ hội cho các đội bóng từ 17 trở lên. Tất nhiên là phải nỗ lực rất nhiều - Nhưng quan trọng nhất vẫn là MAY MẮN.

NGOẠI HẠNG CÓ NAM ĐÀN - HẠNG NHẤT CÓ MASKCAFE - BẤT KHẢ XÂM CMN PHẠM :D


 


Tổng hợp Game Week 10 - Hạng Nhất S-Fantasy 2017/2018 Reviewed by Fantasy VN on 5:14:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.