Breaking News

recentposts

Hịch Fantasy - Hiệu triệu Thánh chiến

Ta thường nghe Clint Dempsey ghi bàn liên tiếp 2 trận đấu bù giúp đội bóng lật ngược thế cờ ngoạn mục. Thủ thành Jussi Jaaskelainen 2 lần đẩy Pen liên tiếp giúp Bolton vượt Blackburn mà làng Fantasy nhắc tới vẫn còn kinh. Suarez ghi liền 4 bàn cho Liverpool, Lampard - 1 tiền vệ mà 4 lần làm tung lưới Derby. Từ xưa các bậc danh thủ, bùng nổ đột biến bất ngờ, mùa nào chẳng có. Ví thử mấy người đó cứ khư khư theo thói nữ nhi thường tình, ra sân chỉ thi đấu tròn vai, cuối tuần lĩnh lương thì cũng đến lúc giải nghệ không ai còn nhớ, sao có thể lưu danh sử sách cùng Fantasy muôn đời bất hủ được?

Các ngươi vốn dòng ưa dùng sức, không đọc sử sách, nghe mấy chuyện ấy nửa tin nửa ngờ. Thôi việc cũ hẵng tạm không bàn. Nay lấy chuyện bóng đá ngày nay mà nói: Leicester City là đội bóng thế nào? Rainereri là người thế nào? Vậy mà dám vô địch Ngoại Hạng Anh, khiến cả thế giới túc cầu đến giờ vẫn còn đội ơn sâu bởi vượt qua sự bao trùm của Top4. Girona là đội bóng thế nào? Estadi Montilivi là người thế nào? Mà dám đem quân đá cho Real Madrid tan tành xác pháo, khiến cả Tây Ban Nha quên luôn chuyện xứ Catalunya đòi ly khai.


Huống chi, ta cùng các ngươi sinh ra phải thời Fantasy nhiễu nhương, thi đấu giữa thời loạn lạc. Lén nhìn Nam Đàn nghênh ngang đứng đầu bảng xếp hạng, uốn lưỡi ngạo mạn coi khinh Ngoại Hạng, lăng nhục bá tánh, xem thường cả giải đấu không ra gì. Ỷ có Harzard mông to mà đòi thắng hết, Cấu kết với Firmino để vơ vét điểm của bao đội khác. Thật có khác nào ném thịt cho hổ đói, tránh sao khỏi tai họa về sau?

Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa; Chỉ giận chưa mua được hàng tốt, chọn được C hay để lập lại trật tự Ngoại Hạng, kiềm chế Nam Đàn, cứu nguy giải đấu.. Nếu được vậy, dẫu có mất Chips, chuyển nhượng phạm quy.. ta cũng cam lòng.

Các ngươi được ta mua về, nuôi trong đội hình, trận nào ta cũng cho đá chính, cân nhắc đeo C, đau mệt thì ta cho nghỉ, ghi bàn thì ta tung hô.. Chưa từng bạc đãi, so với thiên hạ ta đãi các ngươi nào có kém gì?

Nay các ngươi ngồi nhìn chủ nhục mà không biết căm, thân bị sỉ nhục mà không biết thẹn, Đá cùng giải đấu mà thua kém Nam Đàn mà không biết tức, thấy C người ta thăng hoa mà không biết căm. Có kẻ vẫn còn đi nghe nhạc làm vui, xem boxing giải khuây lúc không đá bóng, đá suốt 90 phút không có điểm nào mà vẫn bình thản đi tắm, thay đồ diện xiêm y xúng xính ra đường, ăn nhậu vui chơi, nghỉ ngơi hưởng sắc. Đến khi Nam Đàn vô địch rồi thì vợ đẹp, gái xinh, rượu ngon, nhạc nhảm... liệu có cứu nổi các ngươi khỏi đắng cay tủi nhục? Lúc bấy giờ các ngươi vẫn muốn ở dưới trướng ta vui chơi thỏa thích, liệu có được chăng?

Nay ta bảo thật các ngươi, nên lấy việc Nam Đàn thắng liền 10 trận làm lo, việc các HLV hô hào nhưng chưa ai cản nổi Nam Đàn làm sợ. Phải tôi rèn ý chí, luyện tập siêng năng khiến tiền đạo ai nấy đều giỏi như Messi, Ronaldo, tiền vệ ai nấy sút khỏe như Lampard, Gerard. Hậu vệ ai nấy giỏi như Vidic, Terry, thủ môn vững chắc như Vandersar lừng lẫy. Đánh bại được Nam Đàn, giữ cân bằng giải đấu. Nếu làm được thế thì không những các ngươi sung sướng mà vợ con cũng thơm lây, danh tiếng sẽ lưu truyền. Lúc bấy giờ dẫu các ngươi không muốn vui chơi, phỏng có được không?

Nay ta trao Triple C cho Kane, V cho Salah, Sane, Tripier, Lukaku đều được đá chính. Các ngươi phải gắng sức mà đá, thắng lợi thì mãi mãi là công thần. Nếu để thua sẽ là nghịch tử.

Vì sao Nam Đàn đối với ta là kẻ thù không đội trời chung, mà các ngươi cứ điềm nhiên không muốn đá, không chịu ghi bàn, không lo phòng ngự. Thế khác nào xin đầu hàng, dâng Cup cho Nam Đàn. Nếu vậy sau này có đội dẹp được Nam Đàn, ta với các ngươi còn mặt mũi nào mà thi đấu ở giải S Fantasy này nữa?

Cho nên ta viết bài hịch này để các ngươi hiểu rõ bụng ta.Hịch Fantasy - Hiệu triệu Thánh chiến Reviewed by Fantasy VN on 12:39:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.