Breaking News

recentposts

Tổng hợp Game Week 8 - Hạng Nhất S-Fantasy 2017/2018

Crytal Palace đã kết thúc câu chuyện "7 đêm khoái lạc" của mình bằng chiến thắng phi thường trước Chelsea, đến mức dàn BLV K+ ấp úng mãi mới thốt nên lời: "Nếu cứ đá đá đá đá đá đá đá đá... thế này thì chắc chắn CP sẽ sẽ sẽ sẽ sẽ sẽ... bị đau chân" - Bố tổ mấy ông K+, ăn chưa nên đọi, nói chưa nên lời lại đi bình luận bóng đá. :D


Nhưng câu chuyện "7 đêm khoái lạc" không chỉ được kể ở Premier League mà nó còn được chiếu ở S_Fantasy. Giải H1 chứng kiến trận thắng đầu tiên của Diego sau 7 vòng liền thất bại. Nạn nhân được BTC chọn thí điểm nằm cho Diego có điểm (Tránh nguy cơ bỏ giải) vòng này chính là FC.Rùa của Mưa Đêm, thật là ngang trái, Mưa Đêm cất giọng mai mái (do đã mất chim ở mấy GW trước) tổ chức Live Stream phân trần trước truyền thông: Why Always Me?

Ở top trên KhoiMinh dù vẫn giữ được vị trí thứ 2 nhưng EIB đã phả hơi vào gáy, với những chiến thắng khá ấn tượng gần đây (mỗi chiến thắng đi kèm với những lời kêu khóc thảm thiết trên group) đã giúp HLV Anh Tuấn có thể mơ về một suất đá C1.

Nhắc lại để các HLV nhớ, hết GW 11 BTC sẽ lấy 12 đội xếp từ 1-12 của Hạng Nhất tham gia Cup C1 cùng với 20 đội Ngoại Hạng. Vậy nên ngay từ bây giờ hãy bung lụa mà đá, để được chơi C1, để đạp chết mấy lão NH tinh vi.

DOMI của HLV Đăng Dương đang vẫy vùng ngoi lên, trước mắt là 1 suất dự C1, về lâu dài là một vé lên hạng. Ước mơ lớn nhất của HLV này là thế, không cần Cup, Giải gì hết, chỉ mơ được lên hạng rồi giới thiệu về mình cho sang mồm là được.

HLV Pizza sau một lần lên phản biện tòa soạn về bài viết trước cho rằng: "Chúng tôi không lao dốc, chúng tôi đang xuống dốc đúng quy trình" - Thì kết quả vòng đấu vừa rồi đã khẳng định cái quy trình xuống dốc kia có lỗ hổng, và dù theo quy trình nhưng xuống dốc như thế là hơi nhanh - Trung Úy Thái Thịt Mỡ, Thanh tra GT khu vực Bắc Trung Bộ cho hay.

Trận thua đáng tiếc nhất là của FUFC trước The Blue, dù đã có thêm 3 cầu thủ đá muộn nhưng điểm số mang lại quá thấp từ hàng thủ New, cùng chiếc thẻ vàng tào lao của Hezagi - WBA khiến đội bóng của HLV Anh Iniesta để thua Đức Nguyễn đúng 1 điểm. Đáng tiếc đáng tiếc

Và thật tẻ nhạt khi nói về vị trí Top 1, vẫn là MaskCafe - Chán thay, vòng sau nếu nhắc đến Top thì vẫn là cái tên đấy. Thật là nhạt nhẽo.

PS: Hãy nhớ xem Clip ở cuối bài viết này


Tổng hợp Game Week 8 - Hạng Nhất S-Fantasy 2017/2018 Reviewed by Mask Mad on 3:31:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.