Breaking News

recentposts

Tổng hợp Game Week 7 - Hạng Nhất S-Fantasy 2017/2018

Chúng tôi quyết định để dành bài tổng hợp GW này thật muộn để bù lại một tuần không Fantasy - Để tất cả HLV trong Group không thể ngủ ngon, không có ngày lành khi đã tham gia và bán linh hồn cho thứ ma lực ghê gớm này.Không có người chơi Fantasy giỏi, chỉ có người chơi Fantasy may mắn mà thôi - Là một câu nói đúng hoàn toàn. Đặt vào trường hợp của MaskCafe ở vòng đấu vừa rồi thì đó còn hơn một chân lý. Với 47 điểm, một điểm số quá làng nhàng ở trong giải đấu và trên toàn thế giới, bỗng nhiên không hiểu vì sao đối thủ của MaskCafe chỉ có 45 điểm. Sự bỗng nhiên không hiểu vì sao đó còn nằm ở chỗ Bellerin có Asisst đầu tiên của mùa giải, và Firmino của The Blue vào sân ở phút 75 và chỉ có 1 điểm, Nếu Fir không vào sân thì có tới 3 cầu thủ 6 điểm đang ở ngoài sẵn sàng khởi động... May mắn đến thế là cùng.

Nhưng may mắn không dành cho tất cả mọi người, hay mọi đội bóng. Ở ngoại hạng Anh có Crystal Palace với chuỗi 7 trận thua liên tiếp, thì ở S-Fantasy có Diego không hề thua kém với 7 trận liên tiếp chưa có điểm. Chưa biết đội nào sẽ phá kỷ lục khi ở GW 8 CP gần như chắc chắn thua còn Diego gần như không thắng nổi nếu không bật hàng nóng để phá dớp.

MinhKhoi sau một vòng đấu lên Top1 đã bị trúng gió độc, do thiếu kinh nghiệm dẫn đầu, đội bóng này đã bị FUFC dã cho tơi bời và phải lui lại phía sau núp bão. Yếu thì đừng ra gió - Đấy là câu nói sẽ dành cho MinhKhoi.

Phải cẩn thận với EIB, đột nhiên chúng tôi ghi lại được 1 tiếng nói lạc vào phòng ghi âm của tòa soạn, kiểm tra lại các thông số, bất ngờ thay EIB đã lên top 4, sau màn kêu khóc thảm thiết của HLV Anh Tuấn như là kêu đen, kêu vừa bán đã nổ, kêu dm thằng nọ thằng kia... và thực tế thì đội bóng của anh ta cứ thắng liên tiếp để chui vào top dẫn đầu. Và chúng tôi rất muốn biết tiếng thét cảnh báo kia là của ai để trao thưởng?

Đi cùng EIB còn có JamesHieu và SLNA-Vida, 2 đội bóng đang có phong độ khá cao và ổn định. SLNA-Vida chính là đội đầu tiên của Miền Trung góp bia khi đã có giải tháng 9. Xin chúc mừng Miền Trung với két Vida đầu tiên.

FC Rùa đã chuyển sang dùng Iphone 8. Đấy là dấu hiệu vui mừng của nền kinh tế nhưng là tín hiệu buồn của ngành giao thông. Mưa Đêm đang xuống giốc với tốc độ quá nhanh, hệ thống ABS không còn tác dụng với đội bóng này - Đèn SOS liên tục nháy sáng nhưng chưa có phương án sữa chữa.

Và nhiều đội bóng khác nữa.... 1 Tuần nghỉ ngơi liệu có đủ cho các đội bóng xốc lại tinh thần? Sau Int Break liệu bao nhiêu cầu thủ sẽ hết pin? Bao nhiêu WC sẽ được bật? Hãy xem hồi sau sẽ rõTổng hợp Game Week 7 - Hạng Nhất S-Fantasy 2017/2018 Reviewed by madmask on 11:18:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.