Breaking News

recentposts

Captain & Team Selection for GW8 - FPL 2017/2018 | Đội trưởng và đội hình vòng 8 Fantasy 2017/2018


Vòng loại WC2018 đã kết thúc. Panama lần đầu tiên trong lịch sử được tham dự WorldCup, một kỳ tích lớn đến nỗi nước này đã cho toàn thể nhân dân nghỉ 1 ngày để ăn mừng.

Chile bị loại, và thế là năm sau Sanchez an toàn, trong khi các cầu thủ khác chạy cong khu ở xứ Nga thì Sanchez cùng bồ du hí ở Maldiver, mùa giải 2019 Sanchez sẽ bùng nổ.

Nước mỹ dưới thời Trump rõ ràng bị ghét rất nhiều, Trong khi Mỹ để thua Trinidad & Tobago thì ở một không gian khác, Mexico và Costa Rica đá như các cụ bô lão tập thể dục để cho Venezuela và Panama có cơ hội lật kèo. Mỹ bị loại, lần đầu tiên kể từ 1990.

Ồ, Hà Lan cũng bị loại, xứ Wales cũng bị loại. Rõ ràng WC ngày nay đã không còn là sân chơi hấp dẫn nhất hành tinh nữa rồi. Bởi đã có một sân chơi khác hấp dẫn hơn - Sân chơi Fantasy.

Trở lại với GW8, trong khi các HLV đang tập trung dòm ngó con hàng lông xù Fellaini thì anh ta bị chấn thương, thật đáng tiếc. Thế nhưng câu chuyện không phải ở đó, điều gây sốc nhất tuần qua là việc Aguero trở lại tập luyện... DM, cái bòi gì thế này? Tai nạn tới mức như thế mà nghỉ có 2 tuần thôi sao? Bịp bợm vô ý thức, vô nhân tính. Trong khi Messi căng cơ đít, thít cơ mông gánh tạ Argentina vào WC thì Kun nghỉ chơi, để rồi khi mọi việc xong xuôi, Kun ta lại ra tập luyện. Nhân dân Argentina nguyền rủa ngươi.

Và GW 8 này các HLV đừng kỳ vọng quá nhiều, bởi sẽ không có sự bùng nổ nào cả. Ai cũng rất mệt sau những trận đấu quốc gia và chặng bay dài hàng nghìn cây số. Còn Kane, Kane đá ở Wembley thì có gì mà hy vọng chứ?

Vòng này chúng tôi quyết định bán Moratar chấn thương và mua ngay chàng tiền đạo số 2 của Chelsea. Đồng thời bán Rittchie có dấu hiệu đau nhẹ để mua Silva. Thật tiếc cho Martial, nếu cầu thủ này được đá chính thì không bao giờ chúng tôi bỏ lỡ.

Đội trưởng cho GameWeek 8

1. Harry Kane (Home vs BM)
2. Jesus (Home vs Stoke)
3. Batshuayi (Away vs CP)

Chúc các thầy ngon miệng


Captain & Team Selection for GW8 - FPL 2017/2018 | Đội trưởng và đội hình vòng 8 Fantasy 2017/2018 Reviewed by madmask on 10:50:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.