Breaking News

recentposts

VNFantasy - Tổng hợp Game Week 5 - Hạng Nhất S-Fantsy 2017/2018

Một vòng đấu siêu bùng nổ của thành Manchester, Tất nhiên việc Man xanh đá sớm và nổ dòn giã có thể giúp rất nhiều HLV sảng khoái, thì việc Man Đỏ đá muộn và ghi bàn thắng cũng quá muộn khiến nhiều người vỡ tim, sung sướng lẫn đau khổ.


Tâm điểm của vòng đấu này là trận đấu giữa MaskCafe vs FC.Rùa - Một trận đấu lẽ ra đã thực sự rực lửa nếu không có sự can thiệp của bão số 10. Một cơn bão không mê bóng đá. Và như dự kiến, FC.Rùa của HLV Mưa Đêm, một HLV trẻ nhưng không khẻo, dẻo nhưng không dai... đã dẫn trước đối thủ hàng tá điểm sau đêm thứ 7 và nửa đầu đêm Chủ Nhật. Dẫn điểm nhiều và ung dung ngồi uống trà thưởng thức trận đấu cuối cùng, niềm hy vọng của cuối cùng của đối thủ.

Phút thứ 4 trận đấu, Valencia tung cú voley bịp bợm, hack skill cháy lưới Pickford - DM, cái đóe gì thế này, BTC đâu, trọng tài đâu, kiểm tra xem thằng nào giả danh Valencia đang thi đấu đấy. Làm gì có chuyện Valencia sút được quả đấy chứ. Không bao giờ tin.

====

Nhưng không sao, Valencia ghi bàn thì nhiều lắm được 15points, cộng cả mấy thằng vô dụng kia nữa là 20p thì vẫn thua, vượt làm sao được điểm của FC.Rùa cơ chứ.

Trận đấu cứ đều đều như thế cho đến phút thứ 83, William mất bóng, Lukaku có bóng - anh chuyền cho Mkhitaryan... Ôi, cái DM, ôi đệch cụ ..xklasjdkadjlas.'s alsadslad 'ad kldkoasdjk ajd;ad;lasdl;sadl;dk - Câu chuyện như thế nào chúng tôi sẽ không mô tả chỉ tiết nữa.

Và thế là:
 Chuyện rằng Châu Chấu đá Xe
Tưởng rằng xe hỏng - ai ngờ chấu toi

MaskCafe trở thành đội toàn thắng duy nhất sau 5 vòng đấu, đứng trên đỉnh cao vô đối, cảm thấy cuộc đời thật tươi đẹp. Và HLV Mask Invisible có tâm sự với chúng tôi rằng: DM, mùa giải kết thúc luôn thì bia ngập cmn mồm rồi.KHOIMINH tiếp tục có phong độ ấn tượng khi chiến thắng đội cạnh tranh trực tiếp vị trí thứ 2 là HHulk để giữ vị trí này. Trong khi đó Cựu Chiến Binh của HLV Hoàng Danh Định đang âm thầm tiến lên với một phong độ cực ấn tượng, đặc biệt là cú đi chợ thần thánh -8 point của HLV này ở GW 5

Ở cuối bảng xếp hạng DIEGO của HLV Phan Duy Khánh vẫn chưa có điểm số nào sau 5 vòng đấu. Điều này cho thấy Crystal Palace đã quá thiếu kiên nhẫn khi sa thải FDB quá sớm.

VNFantasy - Tổng hợp Game Week 5 - Hạng Nhất S-Fantsy 2017/2018 Reviewed by Fantasy VN on 4:43:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.