Breaking News

recentposts

Tổng hợp Game Week 6 - Hạng Nhất - S Fantsay 2017/2018

Sau một thời gian núp gió lặng lẽ, KhoiMinh của HLV MinhKhoi bất ngờ bứt tốc, leo lên đứng số 1 H2H Hạng Nhất sau chiến thắng thuyết phục trước Bamboo trong khi các đội bóng phía trên đang mải mê chém gió chuyện tào lao. MaskCafe nhận trận thua đầu tiên từ đầu mùa giải và mở ra một chu kỳ thua liên tiếp?... Dự đoán thế.


FC.Rùa của Mưa Đêm bắt đầu vòng đấu với mục tiêu hạ gục FUFC hòng gỡ lại món nợ trận thua trước MaskCafe, tuy nhiên do không tập trung thi đấu chuyên môn, chỉ chăm chăm bùa chú cầu nguyện, đội bóng này đã bị Thánh vật cho tím dái. và Mưa Đêm là HLV đầu tiên bị thiến ở giải SFantasy, như vậy làng S-Fantasy chính thức có 3 HLV nữ.
DOMI FC có trận đấu khởi sắc khi vượt qua Top 1 League với chiến thắng ấn tượng, điều đáng nói là ngay trước vòng đấu này HLV Hoàng Danh Định của Cựu Chiến Binh đã vào thách thức HLV Đăng Dương của DOMIFC, hlv này đã nín nhịn không phản hồi để âm thầm luyện quân và đón quả ngọt.

HHulk của HLV Lưu Dũng sau tháng 8 thăng hoa thì đang đổ đèo với tốc độ bàn thờ. Nếu không trang bị phanh tay gấp thì có lẽ thêm 2 vòng đấu nữa thôi HHulk rất khó xuất hiện trong 1 màn hình điện thoại.

Chiến thắng thuyết phục nhất vòng đấu này là của SLNAFC của HLV Phan Hữu Hiếu, với điểm số vượt trội, đội bóng của cụ Hiếu đã dạy cho đàn em Quang Doãn một bài học về sự bùng nổ. EIB cũng đã tìm lại được cảm giác chiến thắng cùng với đó là Ba Sunny của hlv Bảo Anh đang âm thầm leo lên. Tuy nhiên nếu HLV này không chịu vào group chém gió cùng anh em thì bắt đầu từ tuần tới, chúng tôi sẽ nhắc các đội bóng phải thi đấu cực kỳ nghiêm túc với Ba Sunny. Chúng tôi nhất quyết không để giải thưởng rơi vào tay những người giấu mặt.

Pizza của HLV Hà Anh cũng đang có phong độ vào đúng điểm rơi.. tự do. Sau màn mở đầu mùa giải hoành tráng, đội bóng này đang rơi...chơi vơi.

Và kỳ lạ thay, Diego của HLV Phan Duy Khánh vẫn chưa thắng, thua liền 6 trận thông thì có gì vui không nhỉ?


Tổng hợp Game Week 6 - Hạng Nhất - S Fantsay 2017/2018 Reviewed by Mask Mad on 4:15:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.