Breaking News

recentposts

Captain & Team Selection for GW7 - FPL 2017/2018 | Đội trưởng và đội hình vòng 7 Fantasy 2017/2018

Vậy là không phải tin đồn đoán hay tin vịt nữa. Fantasy đã cập nhật màu mới cho Kun Aguero, không phải màu đỏ, không phải màu vàng mà là màu da cam, một cái màu thể hiện rằng Kun vẫn chưa tỉnh táo sau màn hút lá đu đủ đêm qua. Để bây giờ khối HLV đang đau đầu với tình huống này.

Sau màn đi WC vòng trước, chúng tôi đã định không làm gì ở GW này nhằm giữ lại 2free transfer cho GW8, sau kì nghỉ int Break. Tuy nhiên người tính không bằng trời tính. Lợi dụng Kun vừa ra khỏi dạ tiệc lá đu đủ vẫn chưa tỉnh táo, lái xe taxi ở Amsterdam - một người vừa thua trận vì Kun ở vòng trước đã đâm thẳng xe vào cột điện. Một chấn thương vừa đủ để Kun nghỉ ngời khoảng 6 tuần. Thế là xong.


Chúng tôi buộc phải bán Kun để mua một tiền đạo thay thế, với lượng tiền có được, chúng tôi có thể mua cả thế giới - Trừ Kane. Cuối cùng sau một chút cân nhắc chúng tôi quyết định mua Morata.

Ở GW7, VNFantasy quyết định set C cho Mkhitaryan, thay vì Lukaku như dự kiến ban đầu.

Và đây là 3 cái tên Set C Game Week 7

1. Lukaku/Mkhitaryan (Home vs CP)
2. Lacazette (Home vs Brighton)
3. Kane (Away vs Hud)
Captain & Team Selection for GW7 - FPL 2017/2018 | Đội trưởng và đội hình vòng 7 Fantasy 2017/2018 Reviewed by Mask Mad on 3:45:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.