Breaking News

recentposts

2in1 - Team Selection & Captain Pick For Game Week 5 - Đội hình VNFantasy và Tips C cho Vòng 5 EPL 2017/2018
Vì vấn đề bão vào nên chúng tôi chỉ có thể tranh thủ ra 2tips trong cùng 1 post để đảm bảo nhân sự đưa tin phòng chống bão, cảnh báo thiên tai và khắc phục hậu quả.

GW4 mặc dù Tips C chỉ ăn 1/3 nhưng chúng tôi đã có một điểm số khá ổn so với vòng đấu (52) - Đó chính là động lực để chúng tôi ra tiếp số báo mới này ngay giữa áp lực đe dọa của bão số 10.

Với sự kém hiệu quả của Willian, chúng tôi quyết định bán tiền vệ này và đưa về Chupo-Moting, người vừa có cú đúp vào lưới MU, một tiền vệ giá rẻ và được đá tiền đạo cắm. Đấy là lý do duy nhất khiến Chupo nhiều khả năng sẽ có ích.

Với việc đầu tư quá nhiều vào hàng tiền đạo, đội hình VNFantasy đang tỏ ra rất mất cân đối khi hàng tiền vệ có vẻ rất yếu đuối. Tuy nhiên điểm số thì vẫn chấp nhận được. Nếu không có gì thay đổi, chúng tôi sẽ WC cơ cấu đội hình ngay vòng đấu tới.

Đội trưởng cho GW 5, một ý tưởng rất hay đến từ 1 HLV trên Group. Chúng tôi hưởng ứng bão số 10 bằng cách chọn 3 cái tên số 10 cho vòng đấu này.

1. Hary Kane (home vs Swansea)
2. Kun Aguero (Away vs Watford)
3. BÃO SỐ 10

Chúc các HLV khu vực Nghệ An --> Quảng Trị, cùng gia đình Bình Yên để tiếp tục cống hiến Fantasy.
2in1 - Team Selection & Captain Pick For Game Week 5 - Đội hình VNFantasy và Tips C cho Vòng 5 EPL 2017/2018 Reviewed by Mask Mad on 4:33:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.