Breaking News

recentposts

VNFantasy - Tổng hợp Game Week 3 - Hạng nhất S-Fantasy - Mùa giải 2017/2018

Game Week 3 đã kết thúc. Đền thờ Hary Kane đã sụp đổ, khói nhang lạnh lẽo cô quạnh, tín đồ giáo phái "Die For Kane" tản mát trôi dạt muôn nơi, không ai còn rõ tung tích nữa.

Đau đớn làm sao, 12.5M, 3 vòng - 4 điểm. Thua bất kỳ tiền đạo nào được vào sân đá đủ 60p của bất kỳ đội bóng nào trong hệ thống. Niềm tin sụp đổ, nhiều người không còn tin vào tiền tài (để mua Kane) và danh vọng (năng lực ghi bàn của Kane) nữa. Từ một tín đồ trung thành, họ sẵn sàng trở giáo để sỉ vả và thậm chí là giết Kane ngay khi có cơ hội. Dự báo Kane sẽ tụt giá thê thảm trong 2 tuần tới... Và đấy chính là cơ hội để mua vào với giá hời một con hàng hot.


Trở lại với giải hạng Nhất, bắt đầu có dấu hiệu tách tốp khi 4 đội HHulk, MaskCafe, Cựu Chiến Binh, và Fc.Rùa giữ được mạch toàn thắng. Trong khi DIEGO, Bolobala và SLNA-VIDA giữ được mạch toàn thua. 
Buồn nhất có lẽ là The Blue của HLV Duc Nguyen, đội bóng của anh có một điểm số khá cao (so với phần còn lại) nhưng rủi thay gặp ngay Bamboo lên đồng - như cách đội bóng này vẫn lên đồng mỗi mùa trước đó. Chúng tôi rất hiểu cảm giác này, nhưng không có sự chia sẻ nào đâu. Thật đấy, chẳng có sự thương cảm nào. Chỉ có một niềm vui âm ỉ rằng: May mà mấy lão cao điểm gặp nhau, anh em cò con thoát nạn. :D

Chúc mừng HLV Đăng Dương và Phan Hữu Hiếu của DoMi FC và SLNA FC đã có những điểm số đầu tiên. Mặc dù DOMI FC chỉ có 1 điểm thôi, nhưng như thế là vui rồi, còn hơn chẳng có gì như 2 vòng trước.

Sau vòng đấu này giải NHA tạm nghỉ 2 tuần để các cầu thủ về quê chịch gái. Đấy là một cơ hội cho các HLV chưa có điểm lấy lại tinh thần, và một cách cắt hưng phấn của các đội đang có phong độ cao hợp lệ. Trong tuần nghỉ ngơi này, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật cho các bạn những thông tin thú vị nhất mà một trang báo có thể mang lại được.

Bản xếp hạng H1 sau Game Week 3

VNFantasy - Tổng hợp Game Week 3 - Hạng nhất S-Fantasy - Mùa giải 2017/2018 Reviewed by madmask on 9:26:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.