Breaking News

recentposts

VNFantasy - Tổng hợp Game Week 2 - Hạng nhất S-Fantasy - Mùa giải 2017/2018

Ôi đệch, mới có GW 2 thôi mà hấp dẫn vãi cả đái ra rồi các cụ các mợ ạ. Hấp dẫn thât chứ không phải đôn bợm cho nó to lên để có vẻ hấp dẫn đâu!!!

Tôi đố có cái Group nào chỉ khoảng hơn 50 thành viên mà mỗi vòng đấu có chục cái Topic với hàng nghìn Comments như cái Group này đấy. Các cụ cứ vào mà xem, có giờ nào thấy nghỉ đâu? Với lực lượng thành viên trải dài khắp các múi giờ thế nên lúc nào cũng thấy có cụ đang hý hoáy viết cái gì đó.

Kể ra cái Fantasy này cũng tốt, trên Group tôi thấy toàn các bố nuôi con nhỏ, để được chơi Fantasy ngon lành thì điều đầu tiên là phải nịnh vợ, mà muốn nịnh vợ thì không có gì bằng chăm con... thế là nhờ Fantasy mà các cháu bỗng nhiên được hưởng lợi, khi được bố chăm ơi là chăm, từ cho ăn, cho ngủ, lại cả cho ỉa... bố làm hết. Fantasy đâu phải xấu quá đâu?



Trở lại với Game Week 2, một vòng đấu không khởi sắc bởi các con hàng kỳ vọng đều xịt. Tips C chỉ dính mỗi Lukaku, và điểm hầu như chỉ ở mức trung bình yếu. Thế nhưng các cậu có cu (À, các cụ có câu) - Thấp cờ gặp nhau lại thành cao cờ - Nôm na nghĩa là 2 thằng đéo biết chơi gặp nhau lại thành gay cấn. Chính xác câu nói đó dành cho GW2 này, khi mỗi ông tròm trèm ba chục điểm mà gặp phải nhau lại căng thẳng từ thứ 7 đến thứ 3, căng vãi đái ra, so kè từng điểm một. Kinh như kinh điển.

Đơn cử như trận đấu giữa CỰU CHIẾN BINH 45 vs 44 Quyet LBP - nhìn vào có thấy ghê không? Quá ghê đi còn gì nữa? Hay như JIN 49 vs 47 PIZZA - căng đến mức sáng ra chị Gà phải thốt lên: Chán bm

Nhưng kinh nhất là ông 20 gặp ông 19 - EIB gặp FC.Rùa -Thôi thì tôi cũng xin thua sự trớ trêu của số phận và cái đỏ như máu của FC.Rùa, xác suất thua 1/18 mà ông thoát được thì tôi cũng ạ ông luôn.

Vòng này chứng kiến sự thăng hoa của HHulk, đội bóng này với đấu pháp khá lạ và không giống ai đã giúp Luu Dung đạt điểm số cực tốt so với phần còn lại, đồng thời có cơ hội rất lớn đoạt ngay giải tháng 8.

GW3 dự kiến sẽ có nhiều WC được tung ra, bởi khá nhiều gương mặt kỳ vọng hiện tại đã chuyển thành thất vọng. 



Bonus:


VNFantasy - Tổng hợp Game Week 2 - Hạng nhất S-Fantasy - Mùa giải 2017/2018 Reviewed by madmask on 10:50:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.