Breaking News

recentposts

VNFantasy - Tổng hợp Game Week 1 - Hạng Nhất S-Fantasy - Mùa giải 2017/2018

Một vòng đấu bùng nổ với rất nhiều bàn thắng, các đội bóng lớn đề ghi bàn, thậm chí nhiều bàn - Tất nhiên với người chơi Fantasy thì nhiều bàn thắng là vui rồi - còn chuyện các đội bóng ai thắng ai thua thì kệ cmn thôi. Hơi đâu đi lo chuyện bao đồng đấy chứ?

Những người chơi ở Hạng Nhất (H1) S_Fantasy luôn mang một tâm thế, tự kỷ ám thị rằng đây là giải đấu kém chất lượng hơn so với giải ngoại hạng. Chính điều đó khiến họ tự ti, không dám phát biểu nhiều, không dám chém gió trên Group, mặc kệ các HLV ngoại hạng độc diễn sân khấu này. Dù rằng toàn lên xạo loz, ra vẻ hô phong hoán vũ nhưng thực ra xạo loz hết. Mà cái gì đặc biệt chứ xạo loz thì H1 thừa khả năng, thậm chí còn giỏi hơn ngoại hạng.

Về chuyên môn, cứ nhìn điểm là biết, thực ra Ngoại Hạng có giỏi hơn đâu? Cũng được cho 100M, cũng cho thời gian như nhau, cái gì cũng như nhau... thì nhìn kết quả là biết đấy thôi. Trong 10 vị trí cao điểm nhất League thì có tới 7 vị trí đến từ H1. Và 5 vị trí cuối cùng thì  ơn giời, có tới 4 đến từ Ngoại Hạng, và... 1 ông vãng lai. Thế mà đêm hôm chém gió tung giời :D

Để giảm bớt yêu tố phân chia tầng lớp đó, năm nay BTC đã cho thu đồng mức phí, và hy vọng rằng giải thưởng cũng sẽ được tương đồng. Khi đó nhận cái cup H1 các HLV cứ giơ thật cao lên cho mọi người thấy là việc giơ Cup cao được đến đâu là do chiều cao cơ thể + chiều dài cánh tay chứ chả phải vấn đề Hạng đấu.

Tất nhiên là phân tích vậy không phải để các HLV hạng 1 thỏa mãn với vị trí của mình. mà phải ráng lên, phải lên hạng, phải ôm hết các giải thưởng, gom nhiều tiền vào để đi uống bia nói cho to, rõ ràng, mạch lạc.Trở lại với giải H1 - Vòng đấu đầu tiên chứng kiến những trận đấu khá hấp dẫn. EIB có chiến thắng khá may mắn trước SLNA_Vida khi đã chọn sai C, tuy nhiên đối thủ còn sai hơn. Sai không còn gì để nói. Hy vọng với khởi đầu suôn sẻ này, HLV Mr.Com sẽ có động lực thi đấu hơn mùa giải năm ngoái. Không chửi bới linh tinh, buông xuôi chịu trận nữa.Vạn An United cũng có chiến thắng sít sao trước JIN nhờ niềm tin tuyệt đối vào các con hàng MU, dù cùng C Lukaku tuy nhiên Vạn An sở hữu Mikhy, Ali, Rashford, trong khi JIN chỉ có Firmino đấu lại.

Các trận đấu còn lại diễn ra khá chênh lệch, khi Pizza, MaskCafe, Quyet Lpb, HHulk, Fc Rùa, Cựu Chiến Binh, Khoi Minh... có điểm số rất cao, còn các đối thủ lại khá thấp.

Mới chỉ có 1 Game Week, và các HLV chắc chắn đã vào guồng, những bản hợp đồng mới sẽ được mang về để thay thế những hợp đồng kém chất lượng. Chợ mua sắm sẽ bắt đầu nhộn nhịp vào thứ 4 này khi các HLV quan tâm trở lại cho Game Week2.

Bảng xếp hạng tạm thời H1

Bonus - 50 Bàn thắng đẹp nhất Ngoại Hạng Anh mùa giải 2016/2017VNFantasy - Tổng hợp Game Week 1 - Hạng Nhất S-Fantasy - Mùa giải 2017/2018 Reviewed by madmask on 4:19:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.