Breaking News

recentposts

VNFantasy - Team Selection Game Week 3 - Đội hình cho Vòng 3 FPL - Mùa giải 2017/2018


====================================== 

GW 2 đã kết thúc với kết quả khá tệ cho đội hình VNFantasy, việc không sử dụng hàng tiền vệ của Manchester United là một sai lầm.Bước vào Game Week 3, chúng tôi quyết định -4 điểm để sử dụng 2 chuyển nhượng ở hàng thủ. Trong khi việc bán Dummett là bắt buộc thì bán Kolasinac là một bước cơ cấu quân để đưa về Marcos Alonso, hậu vệ nguy hiểm nhất Ngoại Hạng Anh hiện nay, và mức giá cũng rất giời ơi.

Bù lại cho Dummett chúng tôi mua Schindler - hậu vệ giá rẻ của Huddeston, một đội bóng vừa lên hạng và đang thi đấu khá hiệu quả. Thực tế rằng chúng tôi muốn mua Hezagi hơn nhưng vì đội hình đã sở hữu 2 thủ môn của WBA nên chúng tôi bỏ phương án này.

GW 3, để ủng hộ "Hội những HLV quyết ăn thua đủ với Kane" chúng tôi quyết định set C cho Kane - coi như góp 1 viên đạn vào trận chiến phục thù này. Nếu Kane vẫn không tỏa sáng, chắc chắn đấy là vấn đề ma lực, phép thuật, không phải câu chuyện của chuyên môn nữa.

Chúc các bạn may mắn.
VNFantasy - Team Selection Game Week 3 - Đội hình cho Vòng 3 FPL - Mùa giải 2017/2018 Reviewed by madmask on 4:40:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.