Breaking News

recentposts

VNFantasy - Team Selection Game Week 2 - Đội hình cho Vòng 2 FPL - Mùa giải 2017/2018


Kết thúc GW1, đội hình VNFantasy có 74 điểm, một điểm số trung bình khá. Chúng tôi đã chuẩn xác trong việc sử dụng Ben Foster, Kolasinac, Bertran, Willian, Firmino và đội trưởng Lukaku

Những điểm số thất vọng nhất đến từ Kane và Zaha - Dummett do bị chấn thương quá sớm nên chúng tôi không đánh giá bản hợp đồng này.

Đáng tiếc nhất là Naughton phải ngồi ngoài trong khi anh ta có 7 điểm trong một trận đấu xuất sắc.Để chuẩn bị cho Game Week 2 - Chúng tôi thực hiện mua bán sớm bất chấp các rủi ro có thể xảy ra khi các cầu thủ có thể bị chấn thương lúc luyện tập giữa tuần. Tuy nhiên vấn đề đó được xem là rủi ro nghề nghiệp. Bất kỳ lúc nào cũng có thể xảy ra và phải chấp nhận.

Game Week 2 chúng tôi quyết định bán Zaha bởi sự thiếu hiệu quả trong lối chơi ở GW 1, đang bị đau nhẹ và có lịch thi đấu bất lợi ở GW2. Chúng tôi có 7M cho việc bán cầu thủ này. Để thay Zaha chúng tôi mua Brunt, tiền vệ kiến thiết của Westbrom - Ngoài vấn đề lịch thi đấu thuận lợi, Brunt tham gia hầu hết các đường lên bóng, đá phạt... của WBA thì cầu thủ này hiện tại chỉ có giá 5.5M - Rất rẻ với 1 tiền vệ có thiên hướng tấn công, đá chính và tham gia nhiều tình huống cuối. Chúng tôi có 1.5M trong tài khoản sau khi chuyển nhượng.

Đội trưởng ở GW2 chúng tôi quyết định trao cho Firmino với lịch thi đấu sân nhà gặp CP

Hiện tại các cầu thủ đã lên giá, Xhaka đã lên .1 giá, Hậu vệ Hezagi đã lên 0.1 - Nên nếu muốn cơ cấu tiền cho đội hình, các HLV nên thực hiện mua bán sớm.

Vào thứ 3 hoặc thứ 4 - Chúng tôi sẽ có Tips mua bán và Tips đội trưởng cho Game Week 2


VNFantasy - Team Selection Game Week 2 - Đội hình cho Vòng 2 FPL - Mùa giải 2017/2018 Reviewed by Mask Mad on 5:55:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.