Breaking News

recentposts

VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 1 | Captain Pick for Game Week 1 | FPL 2017/2018

Thế là hết, 10 tuần nghỉ ngơi ngắn ngủi vậy là hết. Hết như chưa từng có trên đời những ngày nghỉ đó - Fantasy đã trở lại, bóng chưa lăn nhưng nó đã trở lại từ ngày nó mở cửa hồi tháng 7. Tổ sư nó, vẫn 100M và một đống cầu thủ toàn hàng siêu siêu hot. 

Không thể mua đủ những thứ mình thích với mớ tiền lẻ 100M đấy, chẳng mua được gì nên hồn thì đúng hơn. - May ra tiền của Trịnh Xuân Thanh lấy về mới đủ mua nổi những thứ mình thích.

Rạng sáng T7 này bóng sẽ lăn rất sớm với Arsenal và Leicester - Lý do củ lòi gì khiến FA tổ chức trận đấu mở màn vào cái giờ chịch choạc này thì còn phải nghiên cứu. Chúng tôi đã báo VTV - Nhưng bóng lăn thì nghĩa là giải mở ra, và rồi những cơn đau đầu lại đến, gia đình lại tan nát, vợ quát chồng, chồng lại đá con... cái vòng luẩn quẩn đấy không bao giờ thoát ra được nếu còn Fantasy.

Năm nay giải Ngoại Hạng và H1 của SFantasy quá hay bởi đều 20 đội, nghĩa là tính cạnh tranh của giải đấu sẽ cao, rất cao. Với một BTC kinh nghiệm đầy mình thì e rằng HLV nào có tư tưởng chống phá hay làm loạn đề sẽ gặp khó. Bởi cái triết lý chém chết không tha của BTC đã ngấm sâu vào máu. Đừng có mà đùa.

Mà thôi, việc đéo gì bài viết này phải lo cho công việc của BTC nhỉ? Đây là Tips C cơ mà? Tips C huyền thoại với một lượng độc giả khổng lồ nhưng vô ơn. Mất điểm thì chửi rát mặt là do báo, được điểm thì toàn do bản thân mình giỏi, báo đưa tin tào lao.... Vâng. Báo láo báo lếu.


Và đây là 5 cái tên đầu tiên cho mùa giải mới, chúc các HLV vớ được C béo mầm như vét chó.

1. ALEXANDRE LACAZETTE (Home vs Leicester City)
2. ROMELU LUKAKU (Home vs West Ham)
3. HARRY KANE (Away vs Newcastle United )
4. MORATA (Home vs Burnley )
5. GABRIEL JESUS/SERGIO AGUERO (Away vs Brighton) 

Toàn là tiền đạo cả. Nhưng vòng 1 này quá ngon, ai cũng ngon - Các ông thích ai cũng được, từ Mykhi, tới Rashford, Willian, hay Firmino, nay Eriksen, hay các hậu vệ của các ông lớn. Ngon cả.
VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 1 | Captain Pick for Game Week 1 | FPL 2017/2018 Reviewed by Mask Mad on 6:01:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.