Breaking News

recentposts

VNFantasy - Captain Pick for GW 3 - Đội trưởng cho GW 3 - FPL 2017/2018

Hòa cùng không khí Sea Games 29 vô cùng sục sôi, tuyển U22 Việt Nam đang thi đấu dưới cơ U22 Thái Lan. Đội đua xe đạp đồng đội Malaysia đã "xuất sắc" tìm ra đường tắt để về đích trước đội Thái Lan và Việt Nam tới 18s, qua đó giành HCV - Thật là một sự sáng tạo không giới hạn trong thể thao, cần bảo tồn và phát triển thêm ở các kỳ đại hội khác.

Trở lại với Fantasy, để đóng góp tiếng nói ủng hộ cho cộng đồng "Kane Thánh Chiến", "Die for Kane", ở bài viết này chúng tôi sẽ giành 3/5 mặt giấy cho Kane, niềm hy vọng to lớn và nỗi thất vọng khôn cùng đã kéo dài 180p, nếu tiếp tục thêm 90p nữa trên sân Wembley, chúng tôi nghĩ sẽ có thể có án mạng. Nhiều thành viên nhóm "Thánh Chiến" đã kêu gọi thay Avatar Kane cho GW 3, nhiều người kêu gọi tất tây Triple C cho Kane... Chúng tôi biết mức dộ kỳ vọng vào Kane nhưng những lời kêu gọi kia chỉ là xạo loz chém gió, những HLV trẻ khỏe mới tham gia Fantasy chớ có nghe theo mà bị hớ. Đéo tin được ai ở cái cộng đồng này đâu. Hãy nhớ nhé: Đéo tin ai hết.

Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem Kane được bao nhiều người set C vòng này. 

Vì đây là báo nhà, nhà như Malaysia là chủ nhà Seagames vậy, nên chúng tôi có những quy định riêng trong từng bài viết của mình, không cần phải tuân theo thông lệ quốc tế.


Và đây là 5 cái tên của vòng này.

1. Kane
2. Kane
3. Kane
4. Kane
5. Kane

TRỰC TIẾP U22 VIỆT NAM vs U22 THÁI LAN

VNFantasy - Captain Pick for GW 3 - Đội trưởng cho GW 3 - FPL 2017/2018 Reviewed by Mask Mad on 3:37:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.