Breaking News

recentposts

Thư ngỏ - Mùa Fantasy đến rồi - Vui thôi, đừng vui quá!

Chưa đầy 30p nữa, GW1 sẽ deadline - Tôi biết chắc chắn giờ này khối anh em đang chọt, vuốt liên tục vào màn hình để xem nên đưa ai về, bỏ ai đi... Mặc kệ bên cạnh vợ thúc cùi chỏ liên tục gợi ý "làm nháy". Nhưng chẳng có nháy nào quan trọng bằng cái "nháy" của thằng tiền đạo 6. hay cú assist của thằng tiền vệ 5. cả. Đấy là sự thật - Việc mua tiền vệ 8. và tiền đạo 10. có điểm là điều bình thường - chẳng có gì để mà vui quá cả, Nhưng với anh chàng 5. 6. thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác - Nó sướng, sướng như anh hậu vệ 4. CS vậy.

Hãy tắt điện thoại (máy tính) và đi ngủ đi anh em - Mùa giải còn rất dài, đừng loay hoay để dẫm cứt ngay vòng đầu tiên rồi tạo ra tâm lý không tốt cho bản thân và không khí u ám cho gia đình giữa tháng 8 hè oi ả này. Nắng đã ngột ngạt lắm rồi, và các mụ vợ dẫu biết vào mùa bóng thì chồng mình sẽ đổi tính, thất thường, điên điên hâm hâm. Nhưng đừng để các bà ấy sock quá sớm.

Tôi cũng chắc chắn rằng ngay sáng thứ 2 tuần tới đây thôi, khi gặp nhau - hay thậm chí là trên các group chém gió, nhiều anh em sẽ thốt lên: Ôi, cái ĐCM, thằng lol ấy tao đưa về rồi phút cuối lại bán đi. - hay: VL, định đưa về mấy lần thằng củ bòi ấy mà sau không đưa vì tiếc 0.5 - Hay: Đen vãi, mua rồi mà loay hoay thế nào quên save mẹ nó đi.... ect, đại loại thế. Anh em cứ kêu đi, than đi, thoải mái đi nhưng đéo ai thông cảm cho anh em đâu, vì thằng nào cũng đang có nỗi niềm riêng cả. Thà anh em gặp và nói: Cho tao 50k ra đổ xăng phát - OK, có ngay. Nhưng kêu ca chuyện dẫm cứt Fantasy thì đéo ai chia sẻ với anh em đâu. Vô ích.

Kết quả hình ảnh cho tâm thư


Đêm nay, nếu ai có quân Arsenal thì cứ thức thêm một chút, ít ra cũng xem cái đội hình ra sân rồi đi ngủ. Hãy ngủ thật ngon, sáng ra ngay khi check điểm - bất kể điểm như thế nào, hãy vui vẻ với con, hôn vợ rồi đi làm. Hãy lên cơ quan hòa nhã với đồng nghiệp, mỉm cười với chị bán xôi và sau đó chúng ta sẽ vào group và trút hết mọi niềm vui nỗi buồn lên đó. Ở trên đó sẽ có rất nhiều người đồng cảnh ngộ với ta, họ sẽ hiểu vì sao ta tức giận, vì sao ta vui mừng, vì sao ta trở nên thất thường. Đừng để những người tốt mà tôi đã nhắc ở trên kia phải hứng chịu trạng thái cảm xúc của ta trong khi họ không làm gì sai, thậm chí họ không hiểu vì sao ta trở nên như vậy?

Thế đấy, trong lúc Wenger và đám học học của mình đang chuẩn bị vào phòng thay đồ ở Emirates - cái sân mà tôi dám chắc là mới chỉ có một vài anh em ở đây biết nó hình tam giác hay hình thang - thì ở Phương Đông xa xôi, chúng ta cũng đang ngồi đếm xem mấy thằng mặt L mình mua về nó có được ra sân đá chính hay không, có bị lão GS gàn dở đổi vị trí từ tiền đạo xuống làm hậu vệ hay không?

Hà cớ gì mà phải khổ tâm như vậy? - Phật đã dạy: Buông bỏ để an nhiên - Sao số kiếp anh em chúng ta lại phải đến mức khổ tâm thế này?

Đấy, Deadline rồi anh em ạ. Bây giờ thì chẳng thể làm gì được nữa. Và đột nhiên, tôi chợt nhìn thấy bãi cứt to đùng tôi vừa dẫm phải - Chết tiệt thật, loay hoay cả tối sao không nhìn ra thằng củ c kia ngon lành thế nhỉ? Lại đi mua thằng lol này :(

Thế nhé anh em. Vui thôi, đừng vui quá - C có Hattrick cũng đừng cười vào mặt đối thủ. Tan cửa nát nhà đấy.
Thư ngỏ - Mùa Fantasy đến rồi - Vui thôi, đừng vui quá! Reviewed by Mask Mad on 12:47:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.