Breaking News

recentposts

[BOMB] Hồ sơ Fantasy - Mai Điên - Đội hình của ông vòng này được bao nhiêu điểm?

Phút 90 trận đấu giữa  Bournemouth vs  Man City
Trọng tài bàn giơ biển cộng giờ là 5mins. Các cầu thủ BM gồng mình chống đỡ hòng giữ lại 1 điểm cho mình.
Phút 97, Sterling đột nhập vòng cấm dứt điểm và ghi bàn.  Bàn thắng quý như vàng giúp Man City có thêm 2 điểm.
Phút 98. Mike Dean rút thẻ vàng thứ 2 đuổi Sterling ra khỏi sân - Chuyện quái gì đang xảy ra trên Dean Court vậy? 12 nghìn cdv BM tức giận, la ó các cầu thủ phản ứng giữ dội. Nhưng họ phải chấp nhận bởi đấy là một phần của bóng đá. Họ phải tôn trọng cuộc hơi này.

Thế nhưng, Nếu như họ biết sự thật đằng sau quyết định ấy là gì có lẽ họ đã giết Mike Dean ngay trên sân lúc ấy....

Theo thông tin VNFantasy thu thập được, Mike Dean - hay tên tiếng Việt đầy thân thương là Mai Điên chính xác có chơi Fantasy, và ông tham gia khá nhiều giải đấu với mức phí hàng nghìn bảng Anh. Như tất cả những người chơi Fantasy thông thường, Mai rất dễ cay cú. Tại Game Week 3, Mike có một trận đấu khá quan trọng với đối thủ, trong khi ông sỡ hữu Kun Aguero thì bên kia chiến tuyến đối thủ của ông sở hữu Sterling. Đen cho Mike, dù đã gắn với mình cái tên Điên, nhưng độ điên của ông chưa bằng PEP, gã trọc đầu TBN luôn tỏ ra mình thông minh hơn người đã cho Kun Aguero ngồi ghế dự bị. Tất nhiên là City đá bế tắc, và như thường lệ vào H2 PEP phải cầu cạnh Aguero.


Phút 90, khi Điên nhìn thấy 5p bù giờ mà đồng nghiệp báo, ông nghĩ: 5 phút cái loz, tao cho đá tới khi Kun có bàn luôn. Và Mancity có bàn thật, tận phút 97, nhưng rủi cho Mike, người ghi bàn không phải là Kun mà là Linh. Uất ức quá, Dean đã dày mặt bỏ bỏ qua cả thông báo của đồng nghiệp để cộng thêm 2 phút thi đấu vậy mà chỉ làm béo cho thằng đối thủ. Uất quá, ngay lập tức Dean rút thẻ đỏ đuổi Linh ra khỏi sân ngay khi cầu thủ này vừa ăn mừng xong. Không lý do, không lời giải thích. Mà Điên cần gì phải nó lý do - vì cái mặt hả hê của mày quá đáng ghét, vì 5 điểm vừa cộng vào cho đối thủ nên tao phải tước bớt đi, và vòng sau cho mày nghỉ. Vậy đã rõ ràng chưa?

Điên tỏ ra quá điên so với quy định. Chỉ có Bournemouth là oan uổng, chẳng hiểu vì sao mà xui xẻo thế này...

Ngoài ra, MIKE DEAN chính là Fan ruột của Spurs nữa đấy. Vòng này Mike cũng phẫn uất vì KANE :D
[BOMB] Hồ sơ Fantasy - Mai Điên - Đội hình của ông vòng này được bao nhiêu điểm? Reviewed by Mask Mad on 10:23:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.