Breaking News

recentposts

VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 38 - Final Round

Ơn Giời, thế là hết giải. Hết mùa bóng thật rồi bà con ơi. Chúng ta sẽ có 10 tuần nghỉ ngơi, 10 tuần thanh thản, 10 tuần gia đình êm ấm, cha không mắng con, vợ chẳng chửi chồng. Giấc ngủ trọn vẹn. Mỗi năm chúng ta có hơn 50 tuần, và chỉ có 10 tuần để sống - Vậy thì cớ gì phải buồn nào? Hãy vui lên vì mùa giải đã kết thúc. Cho dù có xuống hạng, có trắng tay hay ngỡ như được ăn rồi mà phút 90 còn bị cướp mất. Hãy bỏ qua tất cả sau lưng để sống xứng đáng với 10 tuần ít ỏi này nhé.

Vòng 38. Mọi chuyện ở Ngoại Hạng Anh đã gần như an bài, chỉ có cái Top 4 tào lao bí đao để xem nữa thôi. Và cái Golden Bot vớ va vớ vẩn khiến mấy ông nhõi dùng thủ đoạn để ghi thêm nhiều bàn thắng hơn cho cá nhân - Cụ thể là Kane đã đưa vé Massage full options để dụ dỗ toàn bộ cầu thủ Leicester đêm qua - Liệu Lukaku có đủ tiềm lực để làm điều tương tự với các cầu thủ Arsenal ở vòng cuối cùng? Rất có thể điều đó sẽ diễn ra bởi các cầu thủ Arsenal hiểu rằng thà vớ cái vé Massage xả xì chét còn hơn chạy theo cái vị trí Top 4 vô nghĩa khi mà quyền tự quyết lại thuộc về người khác.

Một mùa giải không thực sự hấp dẫn khi vòng 38 là vòng đấu gần như vô nghĩa. Tuy nhiên FA đã biết cách đẩy giải đấu lên cao trào bằng cách xếp lịch đấu vòng 37 một cách điên rồ nhất có thể. Thế là làng Fantasy toàn cầu náo loạn.

Đây là mùa giải đầu tiên của  VnFantasy.Com - với lực lượng biên tập mỏng và thiếu kinh nghiệm, vì thế chất lượng nội dung chưa thực sự cao và lượng bạn đọc vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên chúng tôi đã rất nỗ lực để có các Tips hàng tuần, và những bài bình luận tổng kết các vòng đấu. Đấy là tiền đề để VNFantasy cho ra những sản phẩm chất lượng hơn cho mùa giải mới.

Các đội bóng, các HLV sẽ được nghỉ khoảng 10 tuần - Còn chúng tôi, sẽ dành cho mình 5 tuần ý nghĩa để xả hơi và trở lại sớm với các bạn ở các bài báo phân tích về lực lượng mùa giải mới- cùng các bài phỏng vấn chất lượng với các HLV S-Fantasy. Và những nội dung khác khiến VNFantasy hấp dẫn hơn

Tips cuối cùng của mùa giải. Chúng tôi dành tặng các bạn - Tip vàng với giá Free


Fantasy Premier League Captain Picks Gameweek 25

1. Coutinho
2. Kane
3. Jesus
4. Sanchez
5. Batshuayi

Xin chào và hẹn gặp lại.
VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 38 - Final Round Reviewed by madmask on 3:51:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.