Breaking News

recentposts

VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 35

Ngoại Hạng anh đá liên tiếp như thanh niên đá phủi, ngày nào cũng đá. Vừa kết thúc vòng 34 rạng sáng thứ 5 thì ngay tối thứ 7 đã có vòng 35.


Chúng mày đá vội để đi uống bia 30.4 à? Làm sao mà phải quýnh lên thế?

Vòng này, loạt trận tranh giải 3 C1 C2 sẽ diễn ra. Nghe thì có vẻ không đáng gì nhưng đây là cơ hội lấy quỹ uống bia của các HLV, cả mùa giải tốn bao công sức, đóng kha khá tiền quỹ... và chỉ còn duy nhất cơ hội này để hoàn vốn?  Quan trọng quá đi chứ.


Jesus đã trở lại và tí ti nữa đã có bàn thắng nếu cái mông của anh ta không to đến thế, và trong một khoảnh khắc xuất thần, trọng tài biên mắt tỏ đến vậy? - Liệu Jesus có được đá chính hay không? - Chắc là có bởi PEP rất thích Jesus và không mấy ưa Kun - Vì sao không ưa Kun? Vì trong tâm niệm của ông ta thì chỉ có một người tình Argentina duy nhất đấy là Messi, không bờ mông nào có thể hấp dẫn hơn Messi nữa. Vậy nên, đừng đưa Argentina ra mê hoặc PEP.

Tot vẫn miệt mài bám đuổi Chelsea, Mancity, Liverpool và MU vẫn dành dựt nhau lấy chân top 4 vậy nên các ông lớn không ai nghỉ cả, tất cả đều phải chạy và chạy nhanh nhất có thể.


Fantasy Premier League Captain Picks Gameweek 25

Và 5 cái tên của tuần này.

1. Christian Benteke vs Burnley (H)
2. Sergio Aguero vs Middlesbrough (A)
3. Coutinho vs Wattford (A)
4. Gabbiadin vs Hull (H)
5. Rash Hyundai vs Swansea (H)
VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 35 Reviewed by madmask on 2:06:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.