Breaking News

recentposts

VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 32

Tới bây giờ chúng tôi vẫn không hiểu vì lý do gì mà BTC Ngoại Hạng Anh phải vội vàng đến thế, đùng một phát đá luôn GW 31 khiến báo chúng tôi hụt mất một số đầy đáng tiếc.

Tất nhiên là có người phải chịu trách nhiệm cho việc này, trong tình hình nhân sự thiếu thốn hiện tại, chúng tôi quyết định kỷ luật người thu tiền Net của ISP FPT - nhà mạng mà chúng tôi đang sử dụng dịch vụ. Từ tháng này chúng tôi sẽ chuyển khoản thay vì nộp tiền cho cô nhân viên đến thu trực tiếp đó - Một hình thức kỷ luật thực sự nghiêm khắc.

Trở lại với Gameweek 32, lượt đi bán kết C1 sẽ diễn ra. Đây cũng là một giải đấu cho thấy sự kỳ cục của bóng đá đã lan ra toàn châu Âu tới châu Á, từ Leicester ở Anh đang đi sâu ở C1 châu Âu, thì ở Fantasy có đội đang chật vật trụ hạng (Thậm chí có thể nói là đã gần hết cơ hội) vẫn đá bán kết C1.

Và để tiếp nối sự điên rồ của bóng đá, của Fantasy lại. Chúng tôi đưa ra 5 cái tên ở vòng này - Nhắc nhở các HLV chú tâm vào những vòng cuối để có những kết quả khả dĩ.Fantasy Premier League Captain Picks Gameweek 25


1. Christian Eriksen, Dele Alli (home vs Watford)
2. Sergio Aguero (home vs Hull)
3. Eden Hazard (away vs Bournemouth) 
4. Divock Origi (away vs Stoke)
5. Romelu Lukaku (home vs Leicester)  
VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 32 Reviewed by Mask Mad on 5:24:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.