Breaking News

recentposts

S-FTS Ngoại Hạng - tổng hợp Gameweek 32

Ngoại trừ Meo Meo FC có được chiến thắng khá vất vả trước Van An Utd đang lên đồng sau Wc thì cả 4 đội trong top 5 đều bại trận, khiến cho khoảng cách vị trí ko có mấy sự thay đổi lớn. Meo Meo FC leo lên vị trí thứ 3 và tạm đẩy Nam Đàn xuống thứ 4. Vòng đấu 33 chứng kiến 2 cặp trận đấu trong top 5 khi Meo Meo FC gặp Mon Utd và Nam Đàn tiếp Duc Viet M. Team hưởng lợi nhất đương nhiên là Thuốc Lào khi có thời cơ gia tăng khoảng cách nếu giành chiến thắng trước Duc Bayern ở vòng đấu tới.

Nhóm trụ hạng, với việc Duc Bayern và Pizza đều có chiến thắng quan trọng ở vòng 32, trong khi Mask ngã đau vì con hàng zaha cộng với việc mất nhiều điểm trên bench rất đáng tiếc, thì khoảng cách tới hạng 15 trụ hạng bây giờ đã là 4d, và chỉ còn 6v đấu. Cuộc chiến trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ và vẫn còn cơ hội cho những đội nỗ lực tới cùng.

Đội bóng lầy lội nhất S-FTS T32 sau khi lừa được Thuốc Lào VB thì có thêm được 3d Ngoại Hạng và đang thoát khá xa khỏi nhóm trụ hạng. Tuy nhiên ở C1 thì con triple Kun vẫn ko giúp T32 thoát khỏi thất bại trước Khanh Fascio. Vẫn còn lượt về nhưng với việc hết chiêu trò thì T32 có lẽ sẽ hài lòng với việc vào tới bán kết C1 mùa này.

Một vòng đấu dở ẹc cho Arsenal và Chez, tóm lại Wenger nên tự rút lui từ chức và Chez đình công nghỉ đá để ae HLV còn bán đi lấy tiền tậu biết bao nhà lầu xe hơi, chứ phí 11 củ rưỡi vào đội kém cỏi như Arsenal thật là phí phạm 😩
S-FTS Ngoại Hạng - tổng hợp Gameweek 32 Reviewed by Dat Tran on 11:22:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.