Breaking News

recentposts

VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 29

Vòng đấu 29, trận lượt đi Tứ Kết C1 sẽ diễn ra ở vòng đấu này. Với việc Kane cùng 1 số cầu thủ chấn thương cuối tuần vừa rồi đã khiến cho nhiều toan tính của các HLV đổ sông đổ biển. Bây giờ khi đã ôm trong tay 1 mớ thương binh hạng 1/4, mà trước đó họ đang kỳ vọng là những quân bài chủ chốt cho vòng 29 thì bây giờ hoặc là bật WC để thanh lý (nếu còn WC) - hoặc là -8 điểm để lại tái cơ cấu một lần nữa. Mà -8 điểm ở một trận đối kháng C1 thì quả là đau đầu.

Có những HLV bế tắc đến mức đâm đơn kiện sớm đối thủ của mình vì lỗi.... Mua cầu thủ về đặt C điểm cao quá. Nghe ra thì có vẻ vô lý, ai cũng thấy vô lý nhưng kiện là cứ kiện thôi. Với hy vọng mong manh là làm cho đối thủ của mình bị hoang mang tâm lý, run tay vòng sau gặp mình không còn tỉnh táo nữa.

Thế mới biết C1 nó cũng quan trọng ăn thua lắm. Đâu phải hạng giẻ rách làng nhàng gì? Ghê gớm đến mức vì lùm xùm C1, Ngoại hạng mà người ta đòi bỏ giải cơ mà? Nhưng BTC bây giờ rắn lắm, đã có kinh nghiệm đuổi 1 đội chơi ra khỏi giải rồi nên bây giờ ông nào đòi bỏ giải sẽ giải quyết cho thỏa mãn luôn? Theo nhận định của Tòa Soạn chúng tôi thì những HLV hơi tí là dỗi, hơi tí là đòi bỏ giải vốn dĩ đều là con nhà có điều kiện, được nuông chiều quen rồi nên đâm ra tính khí rất hay vùng vằng như thế. Nhưng ở Fantasy này thì không có ai quan trọng hơn ai đâu? Chẳng có ai là rốn của vũ trụ hết.Fantasy Premier League Captain Picks Gameweek 25

Nhưng điều trọng tâm nhất vẫn là 5 cái tên của vòng này. Cũng dễ đoán thôi.

1. Lukaku
2. Eriksen
3. King
4. Sigurdsson
5. Costa
VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 29 Reviewed by Mask Mad on 9:26:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.