Breaking News

recentposts

S-FTS Ngoại Hạng - tổng hợp Gameweek 20

Vòng đấu đầu tiên của lượt về kết thúc với top 6 đều giành chiến thắng và tạo khoảng cách xa dần với nhóm còn lại.

T32 có chiến thắng đầu năm mới nhưng vẫn chưa thoát khỏi nhóm nguy hiểm. Tuy nhiên ông bầu của T32 FC tuyên bố trong 10 vòng tới sẽ vào nhóm tranh chấp huy hương 😅

Derby ngược Van An Utd vs Ozawa có phần thắng nghiêng về Van An Utd, tuy nhiên do các đội phía trên như Pizza và T32 đều giành chiến thắng nên Van An Utd vẫn dậm chân ở vị trí thứ 19.

Trận cầu kịch tính Meo Meo FC vs MaskCafe chỉ phân biệt thắng thua bằng 1 điểm mong manh của Love vào sân từ ghế dự bị. Tuy Meo Meo đã dẫn trước khá an toàn trước trận đấu cuối của Spurs vs Chelsea, nhưng sự toả sáng của Eriksen với 2 assist cùng cleansheet và 11point đã làm Meo Meo thót tim tới phút chót mới bảo đảm thắng lợi.

Nam Đàn nghe lời thánh Jerry phán nên đem về Giroud và ngay lập tức kiếm 15point 😫, giành điểm số cao nhất vòng và dễ dàng đè bẹp Unlimited.

Toà soạn vẫn đang rao bán, giá 0d nhưng vẫn chưa có người nhận mua. Tình hình tinh thần làm việc của các nhân viên đang xuống thấp do lo ngại bất ổn tương lai. Nếu ko có khởi sắc sau tết nguyên đán sắp tới thì khả năng toà sẽ nộp đơn xin phá sản và phát mãi tài sản, ko cần tìm người mua kế thừa 😞
S-FTS Ngoại Hạng - tổng hợp Gameweek 20 Reviewed by Dat Tran on 12:20:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.