Breaking News

recentposts

Hãy từ bỏ Fantasy để cứu lấy Bóng Đá Chân Chính


Thật không thể nào chịu đựng nổi nữa. Fantasy ban đầu vốn dĩ là một trò chơi ăn theo giải Ngoại Hạng Anh, chẳng mấy ai quan tâm, chỉ có đám cổ động viên rảnh rỗi mới tham gia chơi nhằm giết thời gian giữa các vòng đấu. Nhưng theo thời gian, hệ thống ngày càng phát triển, lượng người chơi tăng lên đáng kể. Thực tế là rất khủng khiếp - trong số đó bọn cầu thủ và các cụ trọng tài cũng chơi rất nhiều, chưa kể các HLV. Chính điều này đã khiến cho giải bóng đá NHA bị tác động rất nhiều - phát sinh nhiều tiêu cực, nhiều vấn đề ngớ ngẩn, khiến chất lượng giải đấu giảm sút. Và nếu không cẩn trọng, sắp tới sẽ không còn trận bóng bình thường nào để xem nữa.?

Bạn nghĩ rằng chúng tôi tào lao? Hoàn toàn không, chúng tôi không rảnh để nói chuyện tào lao - Mọi bài viết đều có số liệu và chứng cứ cụ thể. Hãy xem nhé.


Phút thứ 93, trận đấu giữa Burnley và Arsenal - Bóng đưa vào vòng cấm sau cú đá phạt góc, lộn xộn - đù, quá lộn xộn, thằng nào kia, đen nhẻm vậy là Walcott đánh đầu. Koscienly, Ô, Kos trong một phút mơ màng nhớ về những ngày mới vào nghề làm thủ môn, anh dùng 2 tay vồ lấy quả bóng của Theo, DM, bóng mạnh thế, nẩy ra rồi - vào lưới rồi. Ơ đệt, dùng tay ở đây thì đéo ai cho ăn bàn thắng rồi... buồn quá. Oác, cái lol gì thế, Craig Pawson - vị trọng tài khả ố đáng kính đứng cách đấy chừng 5m và quan sát rõ mọi chuyện chỉ tay vào vạch giao bóng giữa sân - WTF? Nghĩa là vào à? Dùng tay đấm bóng vào lưới vẫn tính là vào à? Ô thế mà lâu nay đéo biết, cứ lao lên đánh đầu tù cả óc, đau vãi đái ra. Thôi rồi, Từ nay tao biết cách ghi nhiều bàn hơn rồi nhé - Koscienly tâm sự sau khi trận đấu kết thúc.

Ở một góc phòng khác, Craig Pawson check điện thoại và cười mỉm, "DM thằng Kos hoang tưởng, hôm sau cứ dùng tay đấm bóng vào lưới mà ăn thẻ đỏ - Sau vòng này ông bán mày đi cho đỡ đau tim. Mai kiểu gì ông cũng bị chửi, nhưng không sao, mày có 15 Point là ông đủ thắng trận H2H với thằng Mike Điên khó tính rồi"

Toàn bộ hàng thủ Tottenham chỉ có mình Kyle Walker là không chơi Fantasy, hắn bận đi xăm mình sau mỗi trận đấu nên không biết cái đó là cái gì? Vào trận hắn chạy như điên, lên công về thở - Lúc nào cũng là cầu thủ cống hiến nhiều nhất. Nhưng có một điều hắn không bao giờ hiểu được tại sao điểm Bonus Point của hắn bao giờ cũng ít hơn Vertongen và Anderwarel (Tên lol lol gì đó mà dài quá ko nhớ được) - Giá như hắn chơi Fantasy thì hắn đã hiểu rằng, 2 thằng ranh càng kia cứ nhận bóng là chuyền ngắn, rồi trả về thủ môn, rồi lại chuyền cho nhau thủng thẳng, tỉ lệ chuyền bóng chính xác rất cao - DM, chuyền thế thì tỉ lệ 100% cũng chả lạ - Nhưng hệ thống Point Bonus chỉ cần đếm số đường chuyền để cộng điểm, đéo quan tâm khó hay dễ... Khổ thây Kyle, dâng lên hạ xuống, tạt cánh, chọc khe, phát động... chạy như điên cả trận mà điểm đéo bao giờ bằng mấy thằng đủng đỉnh kia. Nếu không vì cái trò Fantasy chết tiệt thì đâu ra nỗi bất công đấy chứ?Kolarov - Vâng, không thể không nói tới Kolarov. Bởi đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tác động của Fantasy tới bóng đá chân chính. Phút thứ 9, từ một tình huống treo bóng hết trách nhiệm của Rose phía Tot, (Treo xong thằng cha quay mặt chạy thẳng về gôn nhà chứ đóe có thời gian mà nhìn nữa bởi ở trong làm gì có ai) - Bóng tới vị trí Kolarov,  ôi xồi vớ vẩn, bóng này thì nhi đồng cũng phá được.  - Hừm, trận đấu mới bắt đầu, đội mình mạnh hơn hẳn, kiểu gì chả ghi được bàn, thàng đối thủ chết tiệt lại có Bravo, cho nó thủng lưới mẹ đi cho bớt điểm - Kolarov nghĩ thế và làm luôn, bằng một động tác phá bóng rất kiểu chó đái, tung chân cực mạnh đá vòng qua bóng để bóng đập chân trụ vào lưới - QUả này thì cha Bravo cũng chả bắt được chứ đừng nói là Bravo. Hô hô, thủng lưới đi nhé - Rov hả hê lắm. Trận này Mancity thua 2 - 0, Kolarov rất buồn nhưng không buồn bằng việc đã âm mưu đến thế mà thằng Lamela nó phá mất, DM thằng nhõi con sút quả Pen ngu như gà để thằng Bravo tóm được bù điểm quả thủng lưới. Đau, đau quá. Thua 3 điểm H2H Fantasy. Nhục thật.

Và còn đầy rẫy ví dụ khác.

Bóng đá chân chính đang bị giết chết bởi những toan tính cá nhân - phục vụ cho Fantasy.

Chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không bỏ Fantasy đi?
Hãy từ bỏ Fantasy để cứu lấy Bóng Đá Chân Chính Reviewed by Mask Mad on 2:15:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.