Breaking News

recentposts

Fantasy là gì mà ghê gớm thế?

Tôi hỏi thật các anh. Bóng đá vốn dĩ nó là môn thể thao vua, đã rất hấp dẫn rồi. Hàng trăm năm nay người ta ăn bóng, ngủ bóng, không có gì là không làm với bóng nữa... vậy các anh còn đẻ ra cái Fantasy làm gì?
Tôi hỏi thật các anh. Bóng đá vốn dĩ nó là môn thể thao vua, đã rất hấp dẫn rồi. Hàng trăm năm nay người ta ăn bóng, ngủ bóng, không có gì là không làm với bóng nữa... vậy các anh còn đẻ ra cái Fantasy làm gì?

Tối thứ 7, tôi chỉ muốn xem trận bóng lúc 9h, khá nhiều trận hấp dẫn và kết thúc lúc 11h, tôi phải ngủ sớm để hôm sau còn lo công chuyện. Hà cớ gì vì cái Fantasy này mà tôi phải thức thêm trận 11h30 để xem WBA đá? WBA là đội bóng nào mà tôi phải thức đêm thức hôm như thế? Để rồi khi hết H1, WBA thua 0-2, tôi tắt tv đi ngủ với một nỗi buồn vô hạn. Vợ nằm cạnh cũng không hiểu được tại sao tôi lại thở dài đánh thượt một cái chua chát thế. Vẩn vơ lại nghĩ tôi tằng tịu chat chit với con nào mà nên nỗi thế..

Thế là tôi xác định tôi thua. Sáng CN tôi ngủ dậy, xác nhận đã thua để tối nay xem bóng như người bình thường. Thế rồi tôi mở Livescore, rồi tôi thấy WBA vẫn thua nhưng Auley ghi bàn - Tôi lại cười như địa chủ được mùa khoai. Một lần nữa vợ tôi không hiểu chuyện gì, lại nghĩ chắc lại có con em nào nhắn cho cái tin mượt mà lắm hay sao mà cười sướng thế?

Vậy đấy, một bàn thắng của Auley thôi mà cả ngày CN của tôi không yên, tôi xem Mancity đá, thấy có bàn gỡ là thót cả lên bế cả con chạy vào hỏi có phải Aguero không? không phải à? Ối zời ơi, bóng bánh thế này thì són cả dái rồi. - Những khách xem bóng bình thường trong quán tôi thì xì xầm "Mẹ, mấy thằng kia nó chơi cá độ kiểu cầu thủ ghi bàn ông ạ, bọn này chơi khiếp thế"Rồi Chelsea 4 - 0 MU. 4 bàn, đội bạn có 2 tiền đạo mà 4 bàn thắng không xơ múi được gì? Tôi đang tự hỏi thế lực nào đã can thiệp vào trận cầu này thế? Fantasy là gì mà trong một đêm người ta khóa được chân cả Aguero và Costa khiếp thế? Tôi bắt đầu hoang mang. Liệu đây có phải là một trò chơi hay là một thế lực thâu tóm toàn bộ giải NHA rồi?


Một ngày thôi mà cảm xúc của tôi thay đổi kiểu hình Sin thế này thì bảo sao đi khám sức khỏe người ta không bảo tôi bị Huyết Áp, dễ tăng xông. 

Fantasy cứ thế này thì có ngày nó sẽ được list vào danh sách: Sát thủ giết người hàng loạt - cho mà xem.


Tôi vẫn muốn bỏ Fantasy, ai giúp tôi với....
Fantasy là gì mà ghê gớm thế? Reviewed by madmask on 10:20:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.