Breaking News

recentposts

VNFantasy - Fantasy 2016 - Một trò chơi ngu ngốc?

Hơn 3 triệu người trên thế giới đang hàng tuần, hàng ngày chúi mũi vào phân tích những số liệu, những tính toán. Thay đổi hoàn toàn cách xem bóng đá truyền thống, tâm trạng vui buồn của bản thân hay cách đối xử với người xung quanh cũng bị ảnh hưởng theo một cách nghiêm trọng tùy theo điểm số đạt được trong vòng đấu (Game Week)


Hãy nhìn bài tổng hợp vòng đấu của Đạt Trần ở GW5 thì rõ, hắn đi ngủ ngay sau khi post bài không thèm quan tâm thiên hạ đang nói gì làm gì? - Vì sao? Vì đội Fantasy của hắn đã có một Game đấu chả ra gì, còn MU của hắn thì chẳng có gì để mà nói nữa. Đấy, dịch bệnh Fantasy này ngỡ là vui vẻ nhưng xét một cách có hệ thống, nó chẳng khác gì Ma túy đá hay Heroin cả. Tai hại chưa?

Nhưng điều quan trọng nhất không nằm ở người chơi, mà là hệ thống chấm điểm Fantasy - Chưa bao giờ lố bịch và trắng trợn như thế.

Hãy nhìn xem trong một tình huống Stekelenburg nhảy lên và đã dùng 2 tay chụp được bóng - Đột nhiên Negredo lao lên húc vào tay anh ta - tác động này khiến Stekelenburg làm rơi bóng vào lưới. Bàn thắng được công nhận, Ô kìa - bàn thắng được công nhận là một sự ngu ngốc của trọng tài, nhưng BTC lại ghi nhận đấy là OG của Ste??? Thế nghĩa là Ste bắt bóng xong, vứt vào lưới - Negredo không tồn tại, không làm gì trong tình huống này? Quái lạ thật??? - Ste từ CS 6 Point - chuyển thành OG - 2 Point và bị thủng lưới các kiểu.

Lại nữa, hãy xem Bolasie đưa một đường bóng khó chịu vào khu cấm địa, Lukaku thấy thấp thoáng đường bóng và lao theo tung chân ra - bóng vào lưới, Ku bật dạy chỉ tay vào ngực mình và chạy ăn mứng với ý bảo: Tao đấy, tao ghi bàn đấy, nếu không có tao tung chân nhiễu loạn vùng không khí quanh bóng để thay đổi áp suất thì còn lâu bóng mới có quỹ đạo như thế nhé - Nó sẽ bị gió thổi ra ngoài ngay. - Thế là Ku có bàn thắng, một bàn thắng được ghi bằng khí công - bởi theo quan sát của những Camera hiện đại nhất trên sân thì chưa ai chạm bóng tình huống đấy :D - Thế nhưng BTC vẫn không thay đổi, Ku có điểm, điểm cao nữa chứ.

Vẫn là Lukaku, hãy xem ai đang có bóng kìa, đấy là I.Gana Gueye, anh chuyền cho Coleman đang xâm nhập vào trong. Ối, đm thằng KU, mày ở đâu ra xen ngang vào đường bóng thế, có chuyền cho mày đóe đâu? - Ku xuất hiện không đúng chỗ, chạm vào bóng làm bóng đổi hướng khiến Coleman bị lỡ nhịp. Thôi thì lỡ rồi thì cho loét luôn, Cole dẫn bóng tăng tốc, đột nhập vòng cấm rê qua 2 cầu thủ đội bạn và sút tung lưới. Goalllllllllllllllllllllllllllllllllll - Óa, Dm thằng Ku có assist. Khốn nạn thằng phá hoại tí làm hỏng đường bóng mà bây giờ lại được điểm assist. Đời bất công vl.

Hãy nhớ lại xem, Iwobi có bóng ngay khu cấm địa, anh tung cú sút, lưới trống - vào con mẹ nó rồi. Ối dồi ôi, Sanchez đứng ngay giữa đường bóng, ĐM thằng Chez tránh ra cho bóng vào, đéo có việc của mày ở đấy nữa đâu, đéo ai cần mày tình huống này nữa. Chez bối rối, thằng này sút căng vl, thôi tránh đéo kịp rồi. Bóng chạm chân Chez và vẫn đi vào lưới. DM, bàn thắng tính ngay cho Chez. Khổ thân Iwobi, trẻ người non dạ thấp cổ bé họng đéo dám bật lại, nhưng hắn nghĩ bụng: Đời khốn nạn thế này thì chuyển xuống đá cho Sunderland mẹ cho rồi, đội đấy đá kém nhưng ít ra đéo có ai bâu xâu ăn cướp bàn thắng của mình một cách trắng trợn thế...

Và còn nhiều cái oái ăm bất công khác.

Thế đấy, vậy mà hàng ngày hàng tuần chúng ta bỏ bao nhiêu thời gian, tâm huyết, tinh thần cho trò chơi quái gở này. Có đáng không? Hãy thức tỉnh đi.
VNFantasy - Fantasy 2016 - Một trò chơi ngu ngốc? Reviewed by madmask on 10:27:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.