Breaking News

recentposts

VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 5

GW 5 sẽ bắt đầu sớm hơn thường lệ với trận đại chiến Chelsea - Liverpool, đây cũng là vòng đấu đầu tiên bị ảnh hưởng bởi Cup C1 và C2, vậy nên các HLV phải thực sự cảnh giác và cẩn trọng khi sử dụng quân bởi các đội bóng đang tính toán rất nhiều cho các mặt trận khác nhau. Phương án tối ưu là ưu ái các đội bóng không chơi ở 2 đấu trường này. Tiêu biểu là Chelsea và Liverpool.

Ở GW4 chúng tôi đã nhận định rất kém bởi yếu tố ngẫu hứng, một số cái tên chúng tôi đưa ra không thực sự đi theo các con số phân tích. Tuần này chúng tôi trở lại lại với các thông tin cơ bản nhất của những cái tin được chọn: Lịch thi đấu - Phong độ - Lịch sử.Dưới đây là 5 cái tên được chọn.

1Harry Kane – home vs Sunderland
Đúng như dự đoán, tháng 9 sẽ mang lại may mắn cho Kane, dù rằng trận đấu trước anh khá mờ nhạt nhưng 1 bàn thắng cũng đủ vớt vát lại nhiều điều. Trước một Sunderland vẫn yếu kém như xưa - Kane sẽ tiếp tục nổ súng.2Romelu Lukaku – home vs Middlesbrough
Ku vừa có cú Hattrick muộn ở tuần vừa rồi, và lịch thi đấu tuần này rất tốt cho Everton. Nhiều HLV chắc chắn sẽ đưa Ku về và trọng dụng cầu thủ này trong ít nhất là 3 vòng tới.

3Alexis Sanchez – away vs Hull 
Sanchez đang trở thành tiền đạo chủ lực trong sơ đồ mới của Wenger, ngoài khả năng chơi đầu ra thì hiện tại không có ai ở Arsenal mạnh bằng Chez. Chỉ có một điều lấn cấn duy nhất là Sanchez vừa cày 90p tại Pari. Nhưng không sao, số ngày nghỉ là rất dài và việc Sanchez tỏa sáng ở vòng này là điều dễ hiểu.

4Raheem Sterling/ De Bruyne– home vs Bournemouth
Mancity đang rất mạnh và hưng phấn, vòng này chỉ phải đấu với BM nên việc ManC bùng nổ là rất dễ hiểu. Dưới tay Pep tất cả các đội bóng đề thi đấu rất tưng bừng và cống hiến. Nhiều bàn thắng sẽ được ghi. Khi Kun nghỉ thì ở ManC 2 ngòi nổ này là ấn tượng nhất.

5. Christian Benteke - Home vs Stoke City
Benteke không cần thời gian để hòa nhập, vì anh đã quá quen với EPL, vấn đề là chiếc giày phù hợp với chân anh. CP chính là chiếc giày đấy. Khi được giải phóng tâm lý, chắc chắn Benteke sẽ thi đấu tốt.


Trong danh sách này chúng tôi muốn bổ sung thêm Zlatan và Hazard. - Nhưng nhận định chỉ giới hạn trong 5 cái tên nên chúng tôi chỉ nhắc tới để các bạn tham khảo.
VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 5 Reviewed by Mask Mad on 10:46:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.