Breaking News

recentposts

VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 4

Một tuần nghỉ không Fantasy dường như là quá dài. Kỳ chuyển nhượng mùa hè đã chính thức đóng cửa và có thêm khá nhiều cái tên mới ưng ý trong tầm giá.

Nhưng cơn đau đầu vẫn là C. Chọn ai trong đám quân nhìn thì ngỡ là ngon mà đá xong đôi khi chỉ muốn bán ngay cho rồi.? Làm thế nào để C min 10 Point, C highest Point? - Rất khó.5 Cái tên của tuần này chúng tôi gợi ý cho các bạn.

1. Alexis Sánchez - Southampton (H)
Sanchez vừa có một vòng đấu bùng nổ để đưa Arsenal tham gia mùa giải mới. Và GS cũng vừa kịp hốt vài ba con hàng mới bổ sung cho đội bóng thành London, các fan của Pháo Thủ đang chờ đợi một sự bùng nổ như thường thấy đầu mùa của Arsenal và cầu thủ được kỳ vọng nhất là Sanchez. Tuần này gặp South trên sân nhà, South không còn khó chịu như mấy mùa giải trước. Cơ hội cho Sanchez là rất cao.

2. Eden Hazard/Diego Costa - Swansea (A)
Năm nay chúng tôi đánh giá rất cao Chelsea, bởi lối chơi lầm lỳ đầy kiên nhẫn được Conte mang từ Ý về khiến Chelsea rất đáng sợ. Và hơn hết họ sở hữu những cầu thủ có thể "Lên Cơn" bất kỳ lúc nào như Hazard và Costa

3. Harry Kane – Stoke (A)
Rất nhiều kỳ vọng dành cho Kane thời điểm này - Đã đến lúc Kane phải bùng nổ.

4. Loic Remy - Mid (A)
Remy rất có tố chất, vấn đề là chọn nhầm đội bóng. Sức của Remy (Hay Lukaku, Benteke...) chỉ nên đá cho các đội bóng trung bình, hoặc khá một tí. Đừng đá cho TOP - Rất khó. Có Remy CP sẽ trở nên rất khó chịu, và trận đấu đầu tiên này sẽ khẳng định điều đó.

5. Zaza - Wattford (H)
Valencia đã đi và Zaza sẽ ra sân tuần này. Nhân tố mới lạ này sẽ chào EPL bằng ít nhất là một bàn thắng. Thông thường các hậu vệ EPL chỉ bắt bài được tiền đạo từ mùa thứ 2. Bọn anh rất bảo thủ và chậm thích nghi.


VNFantasy - Đội trưởng cho Game Week 4 Reviewed by Mask Mad on 9:09:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.