Breaking News

recentposts

VNFantasy - Chuyển nhượng cho Game Week 6

Tuần này chúng ta có EFL CUP xen giữa vào ngày 21 và 22 nên có thể nhiều HLV đang đắn đo việc chuyển nhượng sớm. Tuy nhiên các đội ngoại hạng giữa tuần đều gặp các đối thủ rất yếu nên dường như việc đá thêm 1 trận không ảnh hưởng gì mấy?

Lukaku, Kane, Shaw, Dier, Dembele đều đã bị gắn cờ vàng 75% - 

Vòng trước đội hình của chúng tôi chỉ được 56 điểm do chọn sai C, khi tư vấn 5 cái tên trên VNFantasy chúng tôi đã chọn Benteke cho mình và kỳ lạ thay, đây là cái tên duy nhất trượt.


Vòng này, theo phân tích từ lịch thi đấu. Chúng tôi tư vấn các bạn mua quân của các đội bóng sau
#1A) Everton – BOU (A), CRY (H), MCI (A)
#1B) Watford – BUR (A), BOU (H), MID (A)
#2) Liverpool – HUL (H), SWA (A), MUN (H)
#3) West Ham – SOU (H), MID (H), CRY (A), SUN (H)

Everton và Watford đang có chuỗi trận rất tốt, và đặc biệt giá cầu thủ rất rẻ. Cái tên chắc hẳn được ưu tiên đầu tiên chính là Capoue, tiếp đó là Lukaku (? - Cần chờ thêm thông tin chấn thương) và hàng thủ của Everton

Liverpool đang thi đấu thăng hoa và lịch thi đấu cũng rất đẹp, các bạn có thể mua tiền vệ của Liver, ưu tiên Coutinho và Mane.

Westham có thể thủ rất tồi nhưng Payet và Antonio thì có thể mua bất kỳ lúc nào. Nếu có tiền hãy mua Payet. Antonio có thể chỉ là một hiện tượng nhất thời nhưng Peyet chính là trái tim của Westham - Luôn có thể tỏa sáng.

ManCity cũng là cái tên rất được chú ý bởi phong độ hiện tại là quá tuyệt vời. Nếu có thể cơ cấu hãy mua Sterling hoặc De Bruyne cho đội hình của mình.Vòng này VNFantasy sẽ bán Hazard để mua De Bruyne, vòng tới nếu không có gì thay đổi chúng tôi sẽ đưa Iwobi về đội.Chúc các HLV mua sắm sáng suốt.
VNFantasy - Chuyển nhượng cho Game Week 6 Reviewed by Mask Mad on 4:08:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.