Breaking News

recentposts

VNFantasy - Bán hay giữ Aguero? Mua ai thay thế?

Aguero chính thức bị treo giò 3 trận và sẽ trở lại ngày 24/9 - Bài toán đặt ra lúc này với nhiều HLV là có bán Kun hay giữ lại chờ đợi và thi đấu với 2 tiền đạo trong suốt mấy vòng tới? - Chúng tôi nghiêng về khả năng Kun sẽ bị bán ồ ạt trong 3 ngày tới, khi đó một câu hỏi đặt ra là mua ai?

Việc bán Kun sẽ mang lại rất nhiều tiền, có thể mua cả thế giới - Nhưng vấn đề Fantasy không đơn giản vậy. Nó còn đưa các HLV vào một thế cờ khác đấy là: Khi Kun trở lại, liệu 1 Transfer có đủ để đưa Kun về hay phải trừ điểm, thậm chí nhiều điểm để mua lại Aguero?Có thể sử dụng ai trong 3 vòng tới

1. Hary Kane

Tháng 8 đen tối đã qua và tháng 9 (Chưa biết thế nào) đã tới - Lịch sử Premier League ghi nhận Kane chưa bao giờ nổ súng trong T8 - Nhưng đây đã là tháng 9, và lịch thi đấu của Kane khá đẹp. Giá Kane cũng vừa phải với mức 10.9M - Để dành 2.1 trong ngân khố khi cần có thể đổi ngay.

2. Diego Costa - 
Đây là cái tên mà chúng tôi rất thích, và đã không ít lần nhắc tới. Giá hiện tại là 9.7, rất mềm mại, Mua Costa xong còn dư rất nhiều tiền cho những thú vui khác. Vấn đề của Costa là Thẻ vàng, thằng này có ADN máu chó trong người, tiền đạo mà nhiều thẻ vàng quá thể đáng. Rất kỳ cục khó hiểu.

3. Romelo Lukaku - 
Cái áo của Kun là khá rộng với Ku, nhưng giải pháp thay thế 9M này trong thời gian ngắn lại không hề tồi. Everton đang có chuỗi trận tốt, vấn đề là Ku có chịu đá hay không?

4. Lucas Perez 

Con hàng mới tinh của EPL và Arsenal, giá 8.5 - Vẫn là một ẩn số và rất thích hợp với mấy HLV hay lô đề bóng bánh. Cứ như 50 điểm lô vậy thôi - Trúng thì ngon, trượt coi như mất. Chả tiếc. :)

5. Zaza

Đừng đánh giá thấp cầu thủ này - Lịch thi đấu vòng tới của Westham cũng khá thuận lợi, và biết đâu Zaza lại kiếm được Pen? - Nói chung là với mức giá 7M, Zaza quá đáng để thử.

Và cuối cùng. Hãy bán Kun đi, đừng chần chừ nữa Kun đã giảm 0.1. Costa đã tăng 0.1 giá rồi đấy.


VNFantasy - Bán hay giữ Aguero? Mua ai thay thế? Reviewed by Mask Mad on 3:27:00 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.