Breaking News

recentposts

VNFantasy - Những bản hợp đồng mới

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang chuẩn bị khép lại. Nhiều đội bóng đang rất ráo riết trên thị trường hòng vớt được vài cầu thủ ưng ý. Nhiều cầu thủ thất sủng đang chạy đôn chạy đáo tìm bến đỗ mới để có cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Vượt qua mức tin đồn, nhiều bản hợp đồng đã hoàn thiện. Dưới đây là những cái tên đó.

1. Christian Benteke: Tiền đạo Liverpool tới Crystal Palace.
Giá trong FPL: 7.4M

Benteke đã không thể trụ lại được Liver dưới thời Kloop, và bến đỗ mới của anh là CP, tại đây chắc chắn anh sẽ có một suất đá chính và là tiền đạo chủ lực của CP - với sự hỗ trợ tích cực từ Cabaye và Puncheon, nhiều khả năng Benteke sẽ có cơ hội bùng nổ. Nhưng với mức giá 7.4M cho một tiền đạo của đội bóng top dưới thì khả năng các HLV sở hữu Benteke là khá thấp - trừ khi trong 2 vòng đấu tới anh thực sự bùng nổ.

2. Claudio Bravo: Thủ môn Barca tới Mancity
Giá trong FPL: 5.5M

Theo chân ông thầy cũ, Bravo đã rời Barca tới Mancity - thay thế cho Joe Hart không hiểu vì lý do gì mà bị trù dập từ khi Pep nắm quyền tại Man City? - Tại đây Bravo chắc chắn sẽ có suất bắt chính thay Pantilimon không có gì đặc biệt và đã quá quen với ghế dự bị. Tuy nhiên với mức giá 5.5 cho một thủ môn tại thời điểm này có quá nhiều lựa chọn và thông thường thì các HLV không hay Transfer vị trí này trừ trường hợp bất khả kháng.

3. Roberto Pereyra: Tiền vệ Juventus tới Watford
Giá trong FPL: 6.0M

Roberto Pereyra không hề tệ, thậm chí là rất khá và sẽ là nhân tố rất ấn tượng của Watford mùa này - anh đã có 1 bàn thắng ở vòng đấu trước và khả năng anh tỏa sáng là rất cao. Mức giá 6.0 cho một tiền vệ ổn định, tròn vai cũng không hề tồi. Nhưng vấn đề nằm ở Watford. Liệu đội bóng này có thể đủ động lực thi đấu hay không?VNFantasy - Những bản hợp đồng mới Reviewed by Mask Mad on 9:31:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.