Breaking News

recentposts

VNFantasy - Những bản hợp đồng mới (Tiếp)

VNFantasy tiếp tục cập nhật thông tin các bản hợp đồng mới để các HLV tiện theo dõi và lên kế hoạch mua sắm cho đội hình của mình.1. Simone Zaza (West Ham – forward - 7M)

Trước tình cảnh mất cả Andy Carroll và Andre Ayew dài ngày, Slaven Bilic buộc phải có sự bổ sung và ông đã chọn Zaza, nhắc tới cầu thủ này chắc hẳn các bạn còn nhớ người sút hỏng Pen trong trận Ý - Đức tại Euro 2016? - Người đã đi vào lịch sử với tên gọi Zaza's Pen. 

Zaza có thể rất tốt tại thời điểm này, nhưng mức giá 7 M thì phải cân nhắc. Tuy nhiên nếu Kun chấn thương và bị cấm thi đấu 3 trận thì các HLV có đủ tiền để mua cả thế giới.


2. Sofiane Boufal (Southampton – midfielder - 7M) 
Việc bán cả Mane lẫn Pelle và chỉ bổ sung Redmond là không đủ cho South, khiến hàng công đội bóng này đang rất yếu, vì thế BHL quyết địch bổ sung thêm Boufal từ Lille, Cầu thủ này từng được MU theo đuổi - và với mức giá 7M thì chắc không phải hạng xoàng.
Thích có thể thử.3. Javier Manquillo (Sunderland – defender – 4.5M)
Một cựu cầu thủ Liverpool nay trở lại EPL theo hợp đồng cho mượn tới cuối mùa, với mức giá 4.5 - hoàn toàn có thể cơ cấu và chờ đợi một nhân tố mới nơi hàng thủ.


VNFantasy - Những bản hợp đồng mới (Tiếp) Reviewed by madmask on 8:57:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.