Breaking News

recentposts

[Tips] Mua sắm sớm cho Game Week 3

GW2 đã kết thúc, rất nhiều cái tên ấn tượng đã xuất hiện - đi kèm đó là những nỗi thất vọng. Đây chưa phải là giai đoạn ổn định của mùa giải thế nên các HLV hãy nhanh tay quyết đoán để chấn chỉnh đội hình của mình. Đừng quá chờ đợi và hy vọng vào những cái tên cảm tính. Bài viết này chỉ tập trung vào những cầu thủ có tên tuổi - Các bạn đừng thắc mắc tại sao không có những cái tên rẻ hơn và đang thi đấu tốt.


Ai cần bán?

1. Vardy - Sau một mùa giải bùng nổ có vẻ như năng lượng và khát khao của anh ta đã hết, Vardy không còn nhạy bén và Leicester cũng đang có dấu hiệu thỏa mãn, nhiều sức ỳ. Với giá tiền khá chát và hiệu quả không đáng kể - Nếu đang giữ Vardy thì có lẽ đã đến lúc bán đi để cơ cấu những cái tên chất lượng hơn. Tiêu biểu là Negredo.


2. Firmino - Với một Liver phập phù và cách thi đấu của cá nhân cầu thủ này, chúng tôi không kỳ vọng nhiều vào sự bùng nổ của Fir trong thời gian tới. Ở Liver chỉ có 2 cầu thủ hàng công cần cân nhắc là Coutinho và Mane. Hãy nhớ như thế!

3. Payet - Có vẻ mùa hè vừa qua đã nuốt hết sức của cầu thủ này. Không phải kiên nhẫn thêm nữa khi ngày trở lại chính thức của Payet vẫn là dấu hỏi. Hãy bán để lấy lại một khoản tiền lớn, sau đó mua sắm thật thông minh.

Ai nên mua?

1. Ross Barkley và Miralas - Năm nay Everton đang thi đấu rất tốt, nếu cân nhắc một tiền vệ trung bình khá, hãy nhớ tới 2 cầu thủ này.

2. Costa - Chelsea khởi đầu không nhanh, cũng không chậm - Không bùng nổ nhưng đủ dùng, và Costa đang cho thấy FPL giảm giá anh là sai lầm. Chưa bao giờ có con hàng nào chất mà giá mềm thế. Hốt ngay nếu cơ cấu được.3. Negredo - Có đủ kinh nghiệm chinh chiến ở EPL, cộng với khát khao của một cựu binh Mid nay trở lại với giải đấu danh giá, Mid và Negredo đang thi đấu rất hay. Không thể nào có một cái tên nào ngon mà rẻ hơn Neg tại thời điểm này.

VNFantasy.Com


[Tips] Mua sắm sớm cho Game Week 3 Reviewed by madmask on 10:02:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.