Breaking News

recentposts

Fantasy Premier League 2016/17 - Đội trưởng cho GW 1

Chào tất cả các HLV ưu tú. Do quá bận rộn với công việc buôn bán và nâng cấp hệ thống chống chó Khựa nên cái web này nó xấu ỉn xấu mù ra. Nhưng không sao, nội dung thì sẽ chất lượng. Các HLV cứ theo dõi để thu về những điểm số cao nhất cho mình.

Hàng tuần chúng tôi sẽ có một bài viết về các lựa chọn C, một bài viết về tư vấn mua sắm - Những bài viết này sẽ xuất hiện muộn nhất trước 1 ngày GW bắt đầu.

Và đây là Tips C GW1.


1. RIYAD MAHREZ (away vs Hull City)
Con hàng này ngoài giá đã lên cao ra thì không có gì để mà chê cả - sau nhiều tin đồn chuyển nhượng thì hắn vẫn có trong danh sách Lei nên chúng tôi vẫn lựa chọn Mahrez cho C GW1. Không phải nghĩ.

2. SERGIO AGUERO (home vs Sunderland)
Quá nhiều HLV đang đau đầu với anh chàng này, bỏ thì thương - vương thì tội. Nhưng có một điều có thể chắc chắn tới 80% là GW1 hắn sẽ tỏa sáng. Cho dù David Moyes có bơm mana thế nào đi nữa thì Sun cũng khó có cửa chống được KUN.

3. EDEN HAZARD (home vs West Ham)
Sau một mùa bóng làm mình làm mẩy và đã đạt được mục đích. Năm nay Hazard không còn lý do gì mà không đá cho ổn định nữa cả. Nếu đã có trong đội hình, Pick ngay.

4. ANDRE GRAY (home vs Swansea City)
Một cái tên mới tỉnh tình tinh, đây cũng là cầu thủ mềm chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Nhiều người chắc đọc tới đây sẽ mở luôn FPL ra xem Gray là của đội nào?
Đừng coi thường, anh chàng này đã ghi bàn cả 6 trận giao hữu đầu mùa của Burnly. Và là chủ lực hàng công của đội bóng mới lên hạng này. Hãy nhớ ấy.

5. Zlatan (Away BM)

Đừng đùa với Zlatan, đây là mẫu cầu thủ khôn thể tin nổi, mạnh mẽ, dứt khoát và đầy cá tính. Hãy xem lại trận đấu Siêu Cup, cách anh ta nhảy lên không chiến? Cảm giác như cả một cỗ xe tăng bật nhảy vậy - Không gì cản nổi (Nếu không có lực hút trái đất chết tiệt mà Newton đã tìm ra) 

Các bạn sẽ chọn ai cho GW 1?
Fantasy Premier League 2016/17 - Đội trưởng cho GW 1 Reviewed by Mask Mad on 8:39:00 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Cộng đồng Fantasy Việt Nam © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.